ปืนรักมากมาย! ยื่นสัญญาให้”ธีโอ”ต่ออีก

9
อาเซน่อลเกิดอาการจิตตกทันทีเมื่อการกลับมาลงสนามของ Theo Walcott ที่ลงมานัดแรก ก็สามารถยิงประตูได้เลยจึงทำให้ทีมปืนใหญ่เกิดอาการกังวลถึงอยาคตศิษย์รักคนนี้ซะแล้ว ทำใหทีมต้องยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้นักเตะพิจารณาใหม่ทันทีโดยแว่วมาว่าจะเพิ่มสัญญาต่อไปอย่างน้อย5ปี
ทีมปืนใหญ่ลอนดอนมีข่าวกำลังต้องการรั้งตัวเด็กที่ทีมซื้อาฟูมฟักจนเกิดผลให้ได้อยู่ต่อกับทีม โดยอาเซน่อลได้ทำการร่างสัญญาให้กับ Walcott ได้ฟินกับอนาคตใหม่ๆ ที่คาดว่าจะยืดให้เจ้าตัวนั้นอยู่กับทีมอย่างน้อยที่สุดก็อยู่ถึงปี2020 โดยทีมปืนใหญ่จะหมดสัญญากับเขาในอีกแค่ไม่ถึงปีและเขาก็คือนักเตะตัวหลักของทีม หากเขาไม่เจ็บก็จะได้รับโอกาศอยู่เสมอในการลงเล่น โดยกุนซือของทีมไม่ต้องการให้เวลาผ่านไปแบบเปล่าประโยชน์โดยจะขอทำการเจรจาอย่างไวที่สุด โดยคิดว่าการพูดจากันจะจบลงด้วยดีในเดือนมีนาคมในปีนี้
Walcott เป้นดาวรุ่งที่ทุกทีมอังกฤษอยากได้ตัวแต่ก็เป็น Wenger ที่ดึงเข้ามาได้คนแรก เขาจึงได้มาเล่นทีมชุดสำรองของปืนใหม่จนไต่เต้ามาเป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ของอาเซน่อล และในตอนนี้เขาก็กลับมาเต็มที่แล้วหลังจากที่ต้องพักไปนานเมื่อเอ็นฉีกทำให้หายไปยาว และในการกลับมาก็เป็นข่าวดีเมื่อเขาไม่ต้องปรับอะไรเลยก็เล่นได้อย่างน่าประทับใจ