Klopp ยอมรับนักตะห่วยทำให้แพ้นักบุญ

klopp

Klopp ผู้จัดการทีมคนเก่งของหงส์แดงยอมรับว่าผลงานที่ผ่านมาในนัดล่าสุดของพวกเขาในการพ่ายแพ้ให้กับ นักบุญปีศาจ Southampton นั้น ลุกทีมทำผลงานออกมาสมกับความพ่ายแพ้จริงๆ ซึ่งในครั้งนี้หงส์แดง โชว์ฟอร์มไม่ออกพ่ายให้กับคู่แข่งไป ศูนย์ประตูต่อหนึ่ง แต่อย่างไรแล้วเขาเชื่อว่าจะต้องเอาคืนได้แน่ในการพบกันครั้งหน้าที่จะเกิดขึ้นในสนามของตัวเอง

Jurgen Klopp  นายใหญ่ของหงส์แดง Liverpool เปิดเผยว่า การแพ้ให้กับ Southampton  คือเรื่องที่เขาคิดว่าจะเกิดขึ้น หลังจากที่เขานั้น ได้เห็นฟอร์มของนักเตะของตัวเองในนัดนี้ และเชื่อว่าการแพ้ในครั้งนี้มันเกิดขึ้นจากการที่พวกขแองทำหน้าที่ไม่เต็มที่ ยอมรับว่านักเตะยังคงทำงานไม่เต็มกำลัง แต่พวกเขาจะต้องเอาคืนได้แน่ในนัดที่จะเจอกันอีกครั้งที่ สนามแอนด์ฟิลด์

หัลงจากที่การแข่งขันจบลง Klopp  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่าเขายอมรับถึงการพ่ายแพ้ในครั้งนี้และรูดีว่ามันเกิดจากอะไร และจุดด้อยของพวกขในครั้งนี้มันคืออะไร แต่อย่างไรก็ตามการที่จะแก้เกมในทันทีนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้อย่างทันใจ เพราะถ้าหากว่าโดนยิงนำไปก่อนแล้ว ใจเสียและสมาธิหายแน่นอน

“ผมรู้ดีว่าในเกมส์นี้มันเป็นเพราะเราเอง ที่ผิดพลาด และเราเองที่ทำให้มันเสีย ซึ่งผมคิดว่ามันแก้ไขในตอนนั้นได้ยาก เราทำได้เพียงในเกมหน้าที่จะแก้มือให้ชนะให้ได้ ซึ่งมั่นใจว่าทำได้แน่”  นายใหญ่ชาวเยอรมันกล่าว

Ozil เผยก่อนต่อสัญญาขอดูท่าทีนายใหญ่ก่อน

mesut-ozil

Mesut Ozil  นักเตะชาวเยอรมันของปืนใหญ่อาร์เซนอลเปิดเผยว่าตอนนี้ในเรื่องของการต่อสัญญานั้นเค้ายังไม่มีความแน่นอนแต่อย่างไรก็ตามเขาก็มีความดีใจที่สโมสรนั้นยินดีที่จะให้สัญญาใหม่ให้กับเขาซึ่งถ้าหากว่าจะมีการเซ็นสัญญาใหม่เกิดขึ้นเขาก็จะไม่ปฏิเสธแต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงอยากดูความเคลื่อนไหวและความเป็นไปได้ในการคุมทีมต่อของผู้จัดการทีมของพวกเขาอย่างเวนเกอร์ก่อน

ในการต่อสัญญากับอาร์เซนอลสำหรับ Mesut Ozil แล้วเป็นเรื่องที่ น่ายินดีซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าถ้าหากจะมีการต่อสัญญาเกิดขึ้นเค้าก็จะไม่ปฏิเสธการที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปแต่ถึงอย่างไรเค้าก็ยังอยากรู้ว่านายใหญ่ของเค้ายังอาเซนเวนเกอร์นั้นยังอยู่กับทีมต่อไปในสโมสรอีกนานมากขนาดไหนซึ่งในฤดูกาลหน้ายังจะมีผู้จัดการทีมคนเก่าอยู่หรือไม่

สัญญาของกุนซือใหญ่อย่างเวนเกอร์กำลังจะหมดลงในเมื่อสิ้นฤดูกาลนี้แต่สำหรับ โอซิว Mesut Ozil แล้วเค้ามีสัญญาที่เหลืออีก หนึ่งปีกว่าซึ่งเขานั้นก็พร้อมที่จะต่อสัญญาทุกเมื่อแต่อย่างไรแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับทางสโมสรว่าสโมสรจะมีสัญญามาให้เขาเมื่อไหร่ซึ่งในเรื่องนี้เค้าได้พูดคุยกับทางสโมสรเรียบร้อยแล้วว่าเค้าต้องการที่จะทราบเรื่องอะไรบ้างก่อนที่จะมีการต่อสัญญาเกิดขึ้น “ในข่าวที่ออกไปผมอยากจะบอกว่ามันไม่มีข่าวที่ออก มาจากผมโดยตรงซึ่งตอนนี้ผมอยากจะบอกว่าการที่ผมนั้นจะต่อสัญญากับสโมสรเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากเพราะผมก็ยังอยากจะทำงานที่นี่แต่อย่างไรก็ตามผมก็อยากจะรู้ความเคลื่อนไหวถึงการทำงานของผู้จัดการทีมของเราว่าเขาจะยังอยู่กลุ่มทีมต่อหรือไม่”

Boateng ฟันธงเกมฉะปืนสนุกแน่

 

Jerome Boateng กองหลังเสือใต้ Bayern Munich เปิดเผยว่าการแข่งขันในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้จะต้องเป็นการแข่งขันที่สูสีและมันส์อย่างแน่นอน  ถือว่าคุ้มสุดๆ กับการที่จะมารับชมเกมส์นี้ในสนาม ซึ่งพวกเขาจะเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่าง Arsenal  พร้อมทั้งบอกว่าคู่แข่งในนัดนี้เป็นคู่แข่งที่ไม่ธรรมดา แน่นอนว่ามันจะต้องเป็นเกมส์ที่จะสนุกอย่างคาดไม่ถึง

กองหลังคนเก่งของปืนใหญ่อย่าง Bayern Munich ที่ตอนนี้ออกฟันธงถึงความสนุกสนานในการรับชมเกมการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น ซึ่งจะแข่งขันกับทีมดังอย่างปืนใหญ่ Arsenal ที่เค้าชื่นชมคู่แข่งว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งมันจะทำให้เกมนี้ดำเนินไปอย่างสนุกตลอดเวลาของการแข่งขันที่อยู่ในสนาม ซึ่งเชื่อว่าคุ้มค่าแน่นอน กับการรอคอย

ซึ่งแฟนๆที่จะได้รับชมการแข่งขันในครั้งนี้ในสนามจะต้องมีความสนุกและไม่คลาดสายตาไม่ได้เลย กับเกมการแข่งขันในครั้งนี้ ที่เขามั่นใจว่ามันจะต้องสนุกแน่นอน พร้อมทั้งบอกว่าคู่แข่งที่จะแข่งกันแบบมันส์และสูสีแบบปืนใหญ่นั้นไม่ได้เจอกันได้ง่ายๆอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้ว เขาเองก็ตื่นเต้นกับการแข่งขันนี้เช่นเดียวกัน

“คู่แข่งที่มีความแข็งแกร่งแบบนี้ เราจะเจอกันในอีกไม่กี่วัน ความคิดผม อาร์เซน่อลเป็นทีมที่น่าทึ่งและเป็นทีมที่เก่ง ผมชื่นชอบพวกเขา แต่เราคือคู่แข่งที่ผสคิดว่าเรามีความสูสีกัน และมันจะต้องดุเดือดแน่ ผมตื่นเต้นแทนแฟนๆของทั้งสองทีมอย่างมากที่จำได้ดูสิ่งที่สนุกในสนาม ซึ่งผมเองก็ตื่นเต้นมากเหมือนกัน”