Nainggolan ยันรักเดียวใจเดียวกับ Roma

radja-nainggolan

Radja Nainggolan  มิดฟิลด์ maxbet  คนดังของ As Roma ยืนยันว่าตัวเองรักเดียวใจเดียว ยืนหยัดที่จะอยู่กับสโมสรเสมอมาแม้ว่าเขาจะเคยมีข่าวพัวพันกับสโมสรชื่อดังอย่าง Chelsea ก็ตามแต่เจ้าตัวนั้นยืนยันว่าตัวเองกำลังมีความสุขดีและ แฮปปี้สุดๆกับการได้ลงสนามกับต้นสังกัดในปัจจุบัน

Nainggolan ได้ออกมายืนยันว่าตอนนี้ตัวเองกำลังมีความสุขดีกับการทำงานในทุกวันนี้และยังไม่คิด ทางเข้าMaxbet ที่จะย้ายทีม ถึงแม้ว่าตอนนี้ตัวเองนั้นจะเป็นเป้าการซื้อตัวของ สิงโตน้ำเงินครามก็ตาม แต่ก็ยังไม่มีแผนการที่จะย้ายทีมในตอนนี้ ซึ่งระหว่างเขากับสโมสรก็กำลังจะมีสัญญาใหม่เกิดขึ้นอีกด้วย ซึ่งกำลังจะมีการต่อระยะเวลาในสัญญายาวขึ้นอีก

ซึ่งข่าวการย้ายทีมของ สมัครMaxbet เขาค่อนข้างที่จะมีความรุนแรงและมีกระแสที่แรงพอสมควร แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะยังยืนหยัดที่จะอยู่ในทีมต่อไปเพราะฉะนั้นแล้วการย้ายทีมจึงจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน  เพราะความสุขที่เขาหาได้จากการทำงานที่นี่มันยังคงมีอย่างเต็มที่

“ตอนนี้กำลังจะมีการต่อสัญญาของผมเกิดขึ้น ผมคิดว่าผมเลือกที่จะต่อสัญญามันน่าจะดีกว่า เพราะในตอนนี้ความสุขของผมที่หาได้จากสนามนั้นมันยังคงมีอยู่ กับทุกคนในทีมเองผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย”

Sissoko ยอมรับอยากหวนกลับเมืองผู้ดี

1

Sissoko อดีตนักเตะของหงส์แดง sbobet ลิเวอร์พูลได้ออกมาเปิดเผยความจริงในใจของเค้าหลังจากที่เขานั้นได้อยู่เป็นนักเตะของ West Bromwich ในตอนนี้ว่าเขานั้นมีความพยายามอย่างมากที่จะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองเพื่อการกลับมาที่เขานั้นหวังว่าจะได้ sbobet กลับมาเป็นนักเตะของวงการพรีเมียร์ลีกอีกครั้งหนึ่งซึ่งตอนนี้เค้าก็พยายามที่จะทำให้ปีเท้าของเค้าได้เป็นที่ยอมรับและมีการพัฒนาให้มากขึ้น

Sissoko อดีตนักเตะคนดังของหงส์แดงลิเวอร์พูล sbobet ที่ตอนนี้นั้นเขาได้มาเปิดเผยถึงความในใจของตัวเองหลังจากที่เขานั้นได้อยู่กับทีมต้นสังกัดมาและบอกว่าเค้ากำลังใช้ความสามารถของตัวเองเพื่อที่จะทำให้ต้นสังกัดนั้นเห็นการพัฒนาของเค้าและอดีตต้นสังกัดอย่างลิเวอร์พูลเองก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เค้าอยากกลับไปรับใช้ sbobet อีกครั้งหนึ่งแต่การกลับไปของเค้าเพียงการเข้าไปอยู่ในพรีเมียร์ลีกเพียงอย่างเดียวเท่านั้นคือเป้าหมายของเค้าไม่ว่าจะเป็นทีมใดก็ตามซึ่งตอนนี้เค้ากำลังฝึกซ้อม ฝีเท้าของตัวเองให้มันดีพอที่จะกลับไปที่นั่น

โดยที่ตอนนี้เค้าพยายามอย่างมากที่จะแสดง sbobet ให้ต้นสังกัดเห็นว่าเขามีฝีเท้าที่มีการพัฒนามากขึ้นโดยที่เจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า “ผมได้มาอยู่ที่นี่และแน่นอนว่าที่นี่ได้มีการต้อนรับผมอย่างดีผู้จัดการทีมนั้นพยายามที่จะทำให้ผมนั้นสบายใจกับการย้ายทีมเข้ามาใหม่เขาบอกให้ผมทำงานอย่างเต็มที่และผมเองก็หวังว่าการเซ็นสัญญาของผมมันจะทำให้ผมนั้นมีการพัฒนาตัวเองมากขึ้นเพราะผมหวังว่าวันหนึ่งผมจะได้กลับไปอีก”