ฟานฮาลร้อน หวังเสริมกลางให้ทีมในช่วงการซื้อขาย


Van Gaal โค้ชผีแดงได้ทราบแล้วว่าตอนนี้ความเป็นอยู่ในทีมไม่ค่อยจะสู้ดี ทำให้เขามองหาการเพิ่มเติมของนักเตะเพื่อหวังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีมโดยด่วน โดยมองหา Anderson นักเตะตัวกลางของทีมลาซิโอไว้ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผีแดงในช่วงปีหน้า ซึ่งมีความไว้ใจว่าแข้งกาแฟรายน้จะเข้ามาเปลี่ยนเกมให้กับทีมให้ลุกขึ้นมาได้อีกครั้งในช่วงหลังจากนี้

โดยในปีก่อนของ Anderson นั้นสร้างความจดจำให้กับแฟนบอลของทีมพญาอินทรีได้อย่างมาก กับการเป็นนักเด็กอายุน้อยแต่ว่าสามารถลงเล่นให้กับทีมได้อย่างเข็มแข็ง และมีบทบาทที่ดีกับการที่ทีมอินทรีได้จบอันดับที่สามของลีกอิตาลีได้อย่างสวยงาม มีวิทธิ์จะได้ไปเล่นถ้วยใหญ่ของยุโรปแต่ต้องไปตัดสินกับลีกอื่นก่อนหนึ่งนัด แต่ว่าโชคร้ายที่ทางทีมลาซิโอกลับไปไม่ถึงฝั่งเมื่อไปเพล์ออฟกับทีมจากเยอรมันและพ่ายไป แต่อย่างไรฟอร์มการเล่นของดาวรุ่งบราซิลก็ยังเป็นที่จับตาของทีมผีแดงอยู่ดี

Van Gaal ถูกระบุในข่าวว่าเขานั้นมีความเร่งรีบอย่างมากกับการจะอยากได้ตัวนักเตะอีก เพราะเขากำลังผจญกับปัญหาการจะโดนกดดันจากแฟนบอลที่เริ่มจะไม่เอาด้วยกับเขาแล้ว ทำให้ตอนนี้มีข่าวว่าหมกหมุ่นกับการรอตลาดนักเตะอย่างมากและอาจจะทุ่มหนักกับการสอยแข้ง และ Anderson ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่เขาอยากจะแต่ค่าตัวอาจจะสูงเพราะอายุยังเด็ก

คิงส์โคลชี้แฟนบอลไม่เอาด้วย เพราะผีเมื่อก่อนเล่นดีกว่านี้มาก


Cole นักเตะตำนานกองหน้าของทีมผีแดงได้ออกมาวิเคราะห์ถึงปัยหษแฟนบอลที่ไม่ชอบทีมตอนนี้ เพราะว่าทีมผีแดงยุคนี้ทำให้เห็นอย่างโจ่งแจ้งว่าเล่นได้ม่ดีพอ เพราะในสมัยก่อนหน้านี้ทีมผีแดงเป็นเอกเรื่องการยิงประตูและไล่อัดคู่แข่งสาวกที่ติดตามจึงชอบและติดตาม และส่วนมากจะได้สะใจไปกับกทีมหลังไล่ถล่มทีมต่างๆไปอย่างหมดรูป แต่ยุคนี้มันต่างออกไปเพราะที่เป็นการสร้างทีมที่เล่นบอลได้หน้าเบื่อจึงถูกสับจากแฟนบอลอยู่เรื่อบ

การเล่นของทีมผีแดงที่ถูกล้อเลียนมากที่สุดคือการเก็บบอลและครองบอลไว้กับตัวเอง แต่ไม่สามารถจะทำประตูหรือหาช่องการยิงได้เลยในบางแก้ว แต่มักพลาดท่าให้กับทีมที่ได้บอลน้อยกว่าแต่กลับมีประตูและชนะไปในที่สุด ทำให้แฟนบอลหลายทีมนั้นก็รู้สึกเช่นเดียวกับเหล่าสาวผีที่อึดอัดเวลาได้ชมเกม เพราะจะทำให้เกมหมดความหน้าตื่นเต้นและน่าเบื่ออย่างมากกับการเล่นถ่ายบอลไปมา ก่อนที่จะทำอะไรไม่ได้และส่งหลังไปจนมีการจดตัวเลขว่าทีมผีแดงปีนี้ส่งบอลคืนหลังเยอะที่สุดของลีก

Cole ได้กล่าวว่าทีมผีแดงได้สร้างชื่อเสียงไว้ในยุคนี้ที่เล่นกันสนุกกับการใช้การบุกเข้าจู่โจม แต่วันนี้ตนได้เห็นชัดว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปมากและเข้าใจหัวอกแฟนบอลเลยที่เริ่มส่ายหน้าหนี เพราะไม่ต้องการการทำทีมแบบนี้และอยากจะให้มีการไล่โค้ชคนนี้ออกไปโดยเร็ว

ติดเครื่องช้าไปหน่อย เคนเชื่อปีหน้าจะทำได้ดีกว่านี้


Kane หอกตัวท็อปของทีมไก่ได้ออกมากล่าวถึงการเล่นในปีนี้ของตัวเองที่ยังไม่สุด ว่าตอนนี้การเล่นยังมีการสะดุดอยู่บ้างไม่ราบลื่นเหมือนปีที่แล้วมากนัก แต่เขาไม่เคยท้อด้วยการเล่นในแบบการหาเก็บบอลที่ทำได้ดีขึ้นมากว่าเก่า และขอทำงานให้หนักในปีหน้าเพื่อกลับมาเป็นความหวังให้กับทีมได้ใหม่อีก เพื่อที่ทีมจะได้ไปอยู่ในจุดที่ได้มีลุ้นมากกว่านี้และทำผลงานส่วนตัวให้ได้มากกว่านี้

โดยการผลิดสกอร์ของทาง Kane ปีนี้ค่อนข้างมีปัญหาที่จะช่วยให้ทีมได้ชัยอย่างมาก เพราะกว่าจะหาลูกแรกของตัวเองได้นั้นก็ปาไปเข้านัดที่หกของซีซั่นเข้าไปแล้ว ทำให้การเริ่มนับประตูของเขานั้นช้ากว่าปีก่อนมากที่ยิงถล่มทลายได้อย่างหน้ากลัวมาก แต่ตอนนี้ก็เริ่มเข้าทีแล้วสำหรับการยิงประตูของเขาที่ได้กลับมาทะยอยยิงได้บ่อยครั้งมากขึ้น และมาถึงสิบประตูแล้วในตอนนี้กับการเล่นให้กับทางทีมไก่ และทางทีมก็กระโดดไกลมาจอดในที่สี่ของตารางมำให้มีลุ้นว่าปีนี้จะจบได้ด้วยอันดับสวยๆอีกครั้ง

แต่ทาง Kane ก็ยังเสียดายกับโอกาศการเล่นของตัวเองที่หน้าจะทำได้ดีกว่านี้ โดยตั้งเป้าไว้ว่าปีหน้าจะเร่งผลงานให้ได้ในช่วงเริ่มการแข่งเพื่อเป็นกำลังใจที่จะทำงานหนัก และจะทำให้ทีมได้มีอันดับที่ดีเพื่อประโยชน์ที่ทีมจะได้รับการจะไปเตะบอลยุโรปในปีถัดๆไป

ถือว่ายังไม่ผ่านน่ะ ฟานฮาลติบาสตี้


Van Gaal โค้ชผีแดงได้ออกแรงกระตุ้นทาง Schweinsteiger แข้งแดนกลางคนใหม่ของทีมผี ให้รีบออกมางัดฟอร์มเก่าออกมาให้ได้อย่างเร็วเพราะโอกาศมีให้แล้ว โดนทางโค้ชคนนี้นั้นเริ่มมองเห็นว่าการเล่นของลูกน้องคนนี้ดูยังไม่แจ่มเหมือนตอนเล่นให้กับทีมในเยอรมันเลย แต่เชื่อว่าจะทำการรีดฟอร์มกลับมาได้อีกครั้งเพราะที่เห็นอยู่ตอนนี้ยังไม่ได้โชว์ออกมาให้ได้เห็นกันหลังย้ายทีมมา

Schweinsteiger เลือกมาอยู่กับทีมผีแดงทันทีหลังผีแดงยื่นเรื่องให้กับทีมเสือใต้ไปหกล้านปอนด์ และเป็นการโจรมาพบกับนายเก่าอย่าง Van Gaal ที่เคยช่วยกันสร้างแชมป์กันที่บุนเดสลีก้า ซึ่งทางโค้ชได้ออกไอเดียดึงตัวมาสู่ทีมผีแดงเพราะชอบในการเคลื่อนทัพอย่างผู้นำอย่างไม่เขิล ซึ่งเขามักทำได้ตลอดที่เล่นที่เมืองเบียร์และทีมผีแดงต้องการการเล่นเช่นนี้มาเสริมทีม แต่ตอนนี้เขายังไม่สามารถทำอย่างเก่าได้โดยกำลังมีการปรับตัวซึ่งเชื่อว่าไม่นานนักเตะฝีเท้าดีคนนี้นั้นจะเจอผลงานเก่า

Van Gaal ได้ออกมากล่าวว่าแม้ว่าการเล่นของแดนกลางตัวเก๋าที่พึ่งมาอยู่จะยังไม่เปรี้ยงมากนัก แต่การที่เคยได้ร่วมงานกันมาทำให้ตนรู้ว่าควรจะจัดการวางหน้าที่ให้เขาทำอะไร มันจะค่อยเป็นไปเพราะเขาก็อยู่ในช่วงการปรับแข้งการเล่นของตัวเองเหมือนกัน แต่นักเตะระดับนี้ก็ไม่น่าห่วงแต่แค่อยากให้รีบเร่งกว่าเก่าจะดีมากเท่านั้นเอง