ดีเข้าขั้น แข้งสกอตมีสิทธิ์โดนดึงเข้าผี


ทีมบอร์นมัธน้องใหม่ที่อาจะเล่นกันได้ไม่ดีในเรื่องผลงานมากนักกับการมาอยู่บนลีกสูงสุด แต่ตอนนี้ทีมอย่างผีแดงกำลังได้ชายตามองนักเตะของทีมน้องใหม่บ้างแล้ว ด้วยเพราะการที่ Ritchie ปีกของทีมที่ฉายแววเด่นออกมาได้มากกว่าเพื่อนๆเป็นตัวช่วยทีมตลอด เป็นเหตุให้ทีมผีแดงอาจจะลองเข้าคุยดูความเป็นไปได้กับการดึงตัวในช่วงการเปิดตลาดที่จะถึงเป็นการลองดู

Ritchie นักเตะเลือกสกอตต้องตกใจกับข่าวดีนี้แน่นอนเมื่อมีทีมดังอย่างผีแดงสนใจตัวเขา ซึ่งเป็นการคิดของ Van Gaal โค้ชของผีเองที่อยากได้ตัวที่มีความไวเข้ามาเสริมทีม โดยทีมจะเข้าทำการสู่ขอระหว่างการซื้อขายที่จะเกิดขึ้นเพื่อนำตัวมาเปิดเป็นสมาชิกใหม่ทันที เพราะเชื่อว่าจะเอาประโยชน์จากฝีเท้าแข้งรายนี้เข้ามาเปลี่ยนทีมผีให้รุกได้อย่างดีขึ้นอย่างทวีคูณ ซึ่งเขาทำได้กับทีมน้องใหม่ซึ่งเป็นคนที่เล่นได้เป็นเส้นคงวามาตลอดแม้ว่าทางทีมจะแพ้หลายนัดก็ตาม

โดยทางโต้ชผีนั้นได้ไปตามให้ทีมงานไปค้นผลงานของหนุ่ม Ritchie คนนี้แล้ว ซึ่งได้สร้างความงามกับการเล่นในปีที่แล้วที่ช่วยให้บอร์นมัธขึ้นมาในลีกสูงสุดได้ กับการยิงและทำจังหวะให้เพื่อนสังหารประตูได้หลายครั้งจนส่งให้กลายเป็นสตาร์ของทีมไป แม้ว่าปีนี้การเล่นจะยากขึ้นจนทำยังยิงได้น้อยแต่การเล่นมีผลช่วยทีมได้อย่างมากเช่นเก่า

ซ่าเกินเหตุ ต้าอาจจะอยากกลับสเปนหลังบาร์ซ่าอ้าแขน


ทีมเชลซีที่กำลังมีปัญหามากมายกับการเล่นและหอกเจ้าปัญหาอยู่ในตอนนี้ อาจจะต้องมีการรับฟังอีกเรื่องสำคัญตอนนี้ด้วยเพราะทางทีมดังอย่างบาร์ซ่า เตรียมจะเข้าหารือในการฉกตัวของ Costa หอกจอมห้าวของทางสิงห์บลูที่กำลังหัวเสียกับการเล่นในพรีเมียร์ ซึ่งทางบาร์ซ่าจะอาศัยจังหวะนี้ในการที่จะเข้าทาบตัวทันทีและชวนมาร่วมเล่นด้วยกันในลีกเก่าของเขาอย่างสเปน

โดยทางทีมบาร์ซ่าจ้องจะดึงตัวหอกคนใหม่เข้ามาเป็นตัวเสริมอีกครั้ง และได้มาผูกเรื่องกับทาง Costa ในการอยากได้ตัวมาเป็นแข้งแห่งทีมคาตาลัน โดยชอบที่ทางหอกคนนี้ได้ปรับตัวได้ดีในปีแรกที่มาถึงลีกผู้ดีและยิงสะบัดไปในปีก่อน และในปีนี้ก็ยังเป็นตัวหลักให้กับทีมแต่ทีมเล่นได้แย่มาก ทำให้เขาต้องออกแรงหนักเพื่อช่วยทีมจนมีลูกนักเลงไปหลายดอกก่อนโดนทางสมาคมของอังกฤษจำแบน ทำให้เจ้าตัวอาจจะหลบฉากกลับไปเล่นในลีกสเปนดังเก่าเพราะว่าทำผลงานได้ดีกว่าสมัยที่ยังเล่นให้ทีมตราหมี

Costa ตอนนี้นั้นถูกการจับตาจากทางเอฟเออย่างหนักจากการเล่นที่ถูกมองว่ารุนแรง ทำให้เขามักถูกกรรมการเพ่งเล็งเป็นพิเศษและได้เคยโดนแบนยาวมาแล้ว และสถานการณ์ของทีมสิงห์ก็ย่ำแย่อยู่ไม่ไปไหนอยู่ในโซนท้ายตาราง จึงมีข่าวว่าเขาจะถูกดูดไปอยู่กับทีมบาร์ซ่าที่ทางโชฝ่ายนู้นชอบในฝีเท้า