ผมก็สงสัยด้วย เจ๊ข้องผีซื้อดาวเด็กมาเป็นตัวทีเด็ด


Wenger โค้ชหนังเหี่ยวผู้มีสมองเฉียบคมในการทำทีมในลีกผู้ดีมายาวนาน ได้มึนกับการดีลล่าสุดของผีแดงอย่างมากที่ได้ซื้อตัวที่อยู่นอกกระแสเข้ามา และไม่ใช่การสตางค์แบบน้อยด้วยเมื่อมีค่าหัวที่ได้ยินแล้วต้องตะลึง ซึ่งยอมรับว่าทีมผีแดงนี้ใจเด็ดจริงที่กล้าดึงตัวผู้เล่นคนนี้มาในท้ายที่สุด และโค้ชคนนี้ก็ได้เปรียบกับทีมตนเองว่าตอนนี้ก็หน้าจะพอใช้ได้กับการที่ทีมได้ตัวนักเตะมาน้อย

Wenger ได้มองถึงการเปลี่ยนแปลงทีมของผีแดงว่ากำลังมีความหน้าตื่นเต้น กับการที่ต้องลองดูว่าตอนนี้ทางผีแดงจะไดใช้ตัวดาวรุ่งโมนาโกได้คุ้มค่าแค่ไหน หลังจากที่ทางโค้ชผีแดงมั่นใจเป็นหนักหนาว่าจะเข้ากับการทำทีมของตนเองได้ ซึ่งในช่วงหลังทีมผีแดงรู้สึกอินดี้มากกับการที่จะจับนักเตะเปลี่ยยนตำแหน่งบ่อย ถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าทางโค้ชผีมีการวางตำแหน่งตัวรุกคนใหม่ไว้ในตำแหน่งใด

ทีมปืนใหญ่ดูจะได้ตัวเข้ามาสูทีมน้อยมากเมื่อเทียบกับผีแดงในปีนี้ ซึ่งทางผีนั้นได้ดาหน้าดึงตัวนักเตะต่างๆพาเหรดเข้าทีมมากมายเมื่อถึงเวลา โดยทาง Wenger ก็ไม่ได้ผิดหวังอะไรกับการที่ได้ตัวมาน้อยเพราะถือว่าเข้ากับที่คิดไว้ โดยการได้เฉพาะนักเตะที่มีความสามารถในจุดที่ต้องแก้มาใช้งาน ก็พอเพียงแล้วโดยมีกำลังหลักที่เป็นแข้งชุดเก่าที่พร้อมสู้เต็มที่เสมอ