ช้าก่อน ซิตี้เงิบโอตาเมนดี้ต้องรอเอกสารก่อนลงเล่น

ทีมเรือใบต้องหงุดหงิดซะแล้วเมื่อได้ตัวขอ ง Otamendi หลังคนเก่งคนใหม่ นั้นไม่อาจจะเป็นการเข็นลงได้อย่างใจร้อนของทีมเสียแล้ว เมื่อทางลีกได้แจ้งว่ายังไม่ได้รับการยื่นเอกสารในการมาค้าแข้งในอังกฤษจากทางทีมเลย ทำให้ต้องรอเอกสารให้ส่งตามตูดมาหลังการเซ็นกันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งในนัดหน้าก็ยังไม่มีสิทธิ์ลงเพราะหลักฐานก็คงมาไม่ทันแน่นอน จึงต้องเป็นอีกนัดถัดไปอีกที่จะได้โอกาศยลโฉมฝีเท้าแบบเต็มตาของแฟนซิตี้อย่างเต็มตัว

ทีมซิตี้ได้ทำการดึงตัวบรรลือโลกอีกครั้งด้วยการใช้เงินเป็นตัวเปลี่ยนเกมอีกครั้ง ซึ่งใช้ได้ผลในการที่สอยตัว Otamendi มาเป็นสมาชิกใหม่ได้สำเร็จ แต่มีเรื่องให้เจ็บใจเล่นๆเมื่อพวกเขายังไม่สามารถจะนำตัวมาเล่นให้กับทีมได้ช่วงนี้ เพราะว่าต้องรอเอกสารสำคัญการค้าแข้งมาแสดงต่อทางพรีเมียร์ให้ได้ก่อน และตอนนี้ก็ดูจะใช้เวลากับการเดินเรื่องนี้ด้วยเพราะว่าทีมได้รับว่านัดหน้าก็คงไม่ทันเล่นด้วย ทำให้ซื้อตัวมาแต่ก็นั่งดูเพื่อไปอย่างน้อยก็สองนัดเพื่อรอส่งมอบเรื่อง

โดยทางทีมซิตี้ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากมายหนักกับการจะหาคนเล่นให้ทีม เพราะว่าตัวเก่าของทีมก็เล่นได้ดีอยู่อย่างเก่ากันเกมรุกทีมอื่นได้ดี โดยทางทีมคสดว่าอีกประมาณไม่เกินสองสัปดาห์ทุกอย่างจะเรียบร้อยมากกว่านี้

ยิงปลดล็อค เพื่อนเห่ให้คำหวานคูตี้

ทีมฟุตบอลหงส์ล่าสุดได้พบกับทางทีมช่างปั้นในการเบิกสนามของปีอย่างสุดลุ้น เมื่อได้ทีเด็ดของทาง Coutinho เป็นผู้เซฟสามแต้มแรกให้ทีมได้อย่างเฉียดฉิว ทำให้หัวหน้าทีมหงส์ออกมายอมรับลูกยิงอันสุดจะสวยในครั้งนี้ว่าเป็นลูกยิงคุณภาพมาก แต่การได้คะแนนมาแบบหืดครั้งนี้จะต้องมีการพยายามมากกว่าเพื่อทำให้ทีมชนะไปเรื่อยๆ เพราะตอนนี้พึ่งเริ่มการแข่งยังมีเกมหนักรออยู่อีกหลายกระบุงเลย

ทีมหงส์แดงได้เฮในช่วงท้ายเกมกันลั่นหลังเคยโดนทางทีมช่สงปั้นเผาเครื่องมาในปีก่อน ในซีซั่นนี้พวกเขามาเอาคืนได้แบบเจ็บแสบอยู่ด้วยการสอยประตุช่วงก่อนครบการแข่งไม่นาน ซึ่งในเกมแล้วก็เป็นการแลกเกมกันอย่างสนุกจนมาในช่วงท้ายทางด้าน Coutinho ได้โชว์ลูกทีเด็ด เป็นการลากเลื้อยเข้าไปอย่างเร็วพร้อมใช้การปลิดวิญญาณซัดลูกบอลพุ่งปรี๊ดเข้าตาข่าย เป็นการกระชากสามคะแนนมาได้อย่างสุดคาดในเกมนี้ ทางด้านหัวหน้าทีมหงส์ถึงกับออกปากชมเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับแข้งแซมบ้าทันที

Henderson ได้ออกมากล่าวยอทางเพื่อนร่วมทีมว่าเป็นคนที่ใช้พลังช่วยทีมไว้ได้ ซึ่งเป็นการทำประตูในช่วงที่ถูกเวลาเพราะทีมกำลังเครียดในการอยากได้สามแต้มไว้ในมือไว้ก่อน เพื่อความอุ่นใจหลังต้องเจอกับโปรแกรมโหดที่ทีมรออยู่ติดกันหลายนัดในการเจอกับทีมใหญ่ในลีก

จะบ้าเหรอผมอ่ะคนดี มูลั่นไม่ใช่คนหยิ่งอะไร

Mourinho ยอดโค้ชเชลซีได้อึดอัดออกมาระบายว่าตนเองยังคงเป็นที่จิตสำนึกดีตลอด และจับมือกับโชได้ทุกคนหลังจบเกมส์ตามกฏใหม่ของทางลีกที่ได้ออกข้อการควบคุมความประพฤติของโค้ช โดยทางโค้ชคนเก่งได้รับการคาดว่าตั้งใจจะไม่จับมือกับทาง Wenger โชปืนหลังมีปากเสียงกันใหญ่โต แต่เขาก็แก้ต่างว่าสามารถจับมือได้เพราะเป็นขั้นตอนที่ดีของการหลังทำงานจบ

โดยเหตุการณ์นี้ที่บานปลายสืบมาจากการที่ทั้ง Mourinho และโค้ชปืนได้ปะทะกันบ่อย ซึ่งมีการแขวะกันตลอดในหน้าสื่อซึ่งเป็นสีสันของววงการบอลของอังกฤษที่สุด ซึ่งทั้งคู่นั้นได้เป็นพ่อแง่แม่งอลกันมาหลายปีนับแต่การมาคุมทีมในครั้งแรกของโค้เชลซีแล้ว และการกลับมาคราวนี้ก็เป็นการสานสงครามกันต่อเมื่อเป็นทีมดังด้วยกันในเมืองลอนดอนจึงไม่มีใครคิดจะยอม ซึ่งและพักหลังมาทางสมาคมบอลผู้ดีจึงได้ตั้งหฏเพื่อกันการทำตั้วไม่เหมาะสมของโค้ชด้วย โดยห้ามการออกแอคชั่นเกินงามหรือยั่วยุต่างๆที่จะทำให้เกิดความรุนแรง โดยจะมีโทษและการปรับตามมาหากไม่ทำตามกฏของลีก

Mourinho ได้กล่าวว่าตนมีความสำนึกที่ดีตลอดเวลากับอาชีพและเพื่อนร่วมอาชีพ การเข้าไปจับมือหลังเกมเป็นสิ่งที่แสดงการเคารพด้วยกันและกัน ตนจึงไม่อยากที่จะปัดการกระทำอย่างนั้นหลังจากการแข่งขันจบลงไปแล้วอย่างที่สุด