บอรินี่ ฆ่าไม่ตาย ตัวแทนออกมาบอกยังมีอนาคตหลังหลายทีมรุม

1
Borini หอกผู้ถูกเมินจากทีมหงส์แดงหลังไม่ฉายแววรุ่งกับทีมในการเล่นปีนี้ และมีข่าวว่าทีมจะได้ปล่อยเขาออกไปเพราะไม่ได้ใช้งานเท่าไร แต่ทางด้านตัวแทนของเขาก็ได้ออกมาบอกว่าเขายังคงได้รับความสนใจจากหลายทีมอยู่ หากว่าจะต้องโดนเขี่ยออกจากทีมดังของอังกฤษก็ตาม และเชื่อว่าเขาจะยังไปเล่นได้กับทุกทีมและทำผลงานได้เยี่ยมให้กับทีมที่กล้าซื้อเขา

ทางด้าน Borini ถือว่าคิดผิดที่เลือกมาอยู่กับหงส์แดงเพราะว่าไม่อาจจะประสานงานกันได้ เพราะว่ามีการเล่นที่ไม่ตรงกับความต้องการของทางทีมที่ต้องการ ทำให้เขาได้ลงสนามน้อยมากเพราะว่าจะได้ลงจริงๆเมื่อเพื่อนในทีมเจ็บจนเหลือเขาถึงจะได้เล่น และการไม่ค่อยได้เล่นนั้นก็ทำให้เขาต้องใช้ความพยายามในการยิงประตูยากขึ้นเช่นกัน และเขาก็มีประวัติในการยิงปีนี้แค่เพียง3ตุงจากการเล่นทั้งปี

Borini ได้ถูกตัวแทนผู้ดูแลของได้ออกมากล่าวเชียร์เขาอยู่ตลอดและล่าสุดก็เช่นเคย เมื่อเขาได้ออกมากล่าวว่าแม้ว่านักเตะของตนจะมีเวลาลงโชว์อีกปีเดียวแต่เขาก็มีโอกาศน้อย เขาเป็นคนมีฝีเท้าที่ดีเพราะได้เคยพิสูจนได้มาแล้วกับการเล่นกับทีมเล็กๆก็ยังเล่นได้ดี และตอนนี้ก็มีทีมที่อยากได้ตัวแล้วทักมาแล้วแต่ยังไงตนต้องขอเวลาดูทั้งหมดก่อนเพื่อหาทีมที่เหมาะที่สุด

ค้อนได้เร็ว เสริมหอกแล้วหนึ่งจากลาซามพ์

10
ทีมขุนค้อนมาเงียบๆแต่ได้ไปแล้วหนึ่งอัตราสำหรับนักเตะใหม่ในทีม ซึ่งทีมได้ยืนยันแล้วว่าได้ตัว Obiang ยอดจอมทึกจากทีมลาซามพ์มาประจำการในทีม โดยถือว่าการถึงฤดูกาลไล่ล่าตัวนักเตะได้เริ่มขึ้นแล้วและทีมขุนค้อนก็ได้มาคนเข้าทีมแล้ว โดยเป็นนักตำแหน่งตัวรุกที่จะมาช่วยทีมในปีหน้าในการลงยิงประตูใส่คู่แข่งให้ได้ ซึ่งเป็นแค่การเริ่มซื้อนักเตะของทีมขุนค้อนเท่านั้นในปีนี้

Obiang เริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยอายุน้อยมากเพียง16ปีในการเริ่มต้นอาชีพ และได้ย้ายออกจากทีมตราหมีมาเล่นในอิตาลรตั้งแต่นั้นมาซึ่งไม่หน้าเชื่อว่าเขาจะก้าวขึ้นมาสู่ทีมใหญ่ได้ ซึ่งเป็นความเหนือชั้นของทีมลาซามพ์อย่างมากที่ได้ปั้นเขามาเป็นนักเตะที่ตนเองได้ใช้งานได้จริง และเขาได้ลงเล่นที่สนามทีมของไปแล้วมากกว่า100นัดหมายถึงเขากลายเป็นตัวหลักไปแล้ว

ก่อนที่จะมามีข่าวกับทางทีมขุนค้อนที่ชื่นชอบในตัวเขาไม่น้อย และจากการตอดต่อกันอย่างถี่และนานทำให้สองทีมได้ตกลงกันได้เรียบร้อยแล้ว ทางทีมขุนค้นยินดีจับจ่ายค่าชุบเลี้ยงและดูแลมาจนเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งอย่างปัจจุบัน ด้วยเงินจำนวน7ล้านปอนด์แลกกับทีมลาซามพืได้ตัดจากลูกรักด้วยการส่งตัวถาวรไปลอนดอน และทางทีมขุนค้อนไม่ช้าที่จะประกาศให้แฟนๆได้ทราบถึงข่าวดีนี้ว่าพวกเขาได้ผู้เล่นใหม่มาแล้ว

จีเจ ใกล้บินไปเล่นให้กับเบซิคตัสเต็มแก่

9
ทีมหงส์แดงที่ปิดหัวใจกับทาง G.Johnson แล้วหลังจากที่จะครบวาระกัน ทำให้วิงแบ๊กคนนี้จะต้องออกจากทีมไปเพราะทีมไม่เลือกที่จะยื่นเวลาให้เขาต่อ ทำให้ตอนนี้มีทางทีมเบซิคตัสจากแดนแขกขาวเข้มาทาบเพื่อดึงสู่มทีมในระหว่างการเปิดตลาดซื้อตัว และทีมดังจากแดนตุรกีก็มีความมั่นใจเต็มที่ว่านักเตะคนนี้จะไม่รอดมือของพวกเขาไปได้ในการล่าตัว

Johnson นั้นไม่ได้รับการพิจารณษที่ดีพอที่จะทำให้เขาได้ร่วมงานกับทีมต่อไป เพราะทีมไม่มีชื่อเขาในการวางอนาคตในปีหน้าอีกต่อไปทำให้ทีมเลือกจะเพิกเฉยไป และเปิดทางให้กับทีมเบซิคตัสได้เขามาประชิดตัวเพื่อกล่อมให้เขาไปล่นด้วย ซึ่งทางทีมใหญ่แดนไก่งวงก็ได้มีความตั้งใจอย่างมากในกฉกตัวแบ๊คคนนี้ไปร่วมงาน โดยกล้าที่จะสัญญสให้กับเขาได้ใส่ชุดของทีมไป2ฤดูกาลหากว่ายอมรับการโยกทีมครั้งนี้

แต่การที่ Johnson ได้หมดพันธะกับทางทีมหงส์แดงแล้วก็จะทำให้เขามีทางเลือกเพิ่มขึ้น จากการที่มีทีมหลากทีมยังมีใจให้กับฝีเท้าของเขาและเขาก็ไม่มีทีมที่เป็นเจ้าของตัวตนอย่างถาวร ทำให้เขาจะสามารถเลือกทีมที่จะไปเล่นได้อย่างอิสระเต็มที่ตามใจ ซึ่งนอกจากทีมจากตุรกีที่เป็นตัวเต็งกับการคว้าตัวครั้งนี้ก็ยังมีอีกทีมที่มีโอกาศสูง นั้นก็คือทีมโรม่าที่เป็นทีมแรกๆที่มีข่าวกับนักเตะคนนี้

เผยแล้ว ลามะ ซบมาดริดอาจะได้ค่าจ้างน้อยกว่าผี

5
หลังจากที่ข่าวการย้ายของ De Gea ถูกพูดถึงมากมายในช่วงหลังจบซีซั่นไป ในตอนนี้มีการระบุที่ชัดเจนแล้วว่าการที่ผีแดงนั้นจะยอมมอบโกล์สุดรักให้ไปนั้น อาจจะทำให้พวกเขาได้เงินประมาณ 22ล้านปอนด์เท่านั้นไม่ได้มากอย่างที่เคยมีการคาดกันไปไกล และจะเป็นการขอผ่อนจ่ายไม่ใช้การโชว์ป๋าจ่ายเงินก้อนเดียวจบด้วย ส่วนค่าจ้างนั้นนักเตะจะได้น้อยกว่าการที่ทางผีแดงได้เสนอให้ไปก่อนหน้านี้

อาจจะต้องกลับมาทบทวนตัวเองแล้วสำหรับ De Gea จอมหนึบของชาวสเปนิส ที่มีแน้มโน้มย้ายทีมสูงและเจ้าตัวก็ดูมีอาการอยากออกไปอยู่กับทีมชุดขาวด้วย และทางทีมผีแดงก็ได้ทำใจแล้วกับการต้องหาผู้เล่นคนใหม่มาเพิ่มที่หลังมีการเจรจากันไปบ้างแล้ว แต่จากข่าวที่ออกมาไม่รู้จะสะเทือนใจของโกล์คนนี้บ้างหรือป่าว เมื่อต้องได้ค่าเหนื่อยไม่ได้ใกล้เคียงกับที่ทางผีแดงเสนอให้เลย

ซึ่งในสัญญาคือการซื้อขายนั้นทางทีมชุดขาวจะขอจ่ายเงินแค่ 18 ล้านปอนด์ก่อนเท่านั้น ส่วนที่เหลือนั้นจะต้องดูผลงานที่ทำได้ว่าดีแค่ไหนและจะจ่ายตามผลงานที่ได้คุยกันไป ส่วนเรื่องเงินจ้างของนักเตะนั้นทางมาดริดยินดีให้ได้แค่ไม่ถึงแสนปอนด์ด้วยซ้ำ ส่วนทางผีแดงที่พยายามอ้อนวอนให้อยู่พร้อมมอบเงิน2แสนปอนด์ให้แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไม่ได้คิดเลย