ย้ายเพราะชอบอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกระตุ้งกระตังค์ “เดปาย” เผย

5
Depay ขาเตะคนใหม่ของแมนยูออกมาลบคำสบต่างๆที่กล่าวหาว่าเขาเห็นแก่เงินจึงเลือกมาอยู่กับผี เพราะว่าข้อเสนอดีที่สุดในบรรดาทีมที่ต้องการตัวของเขาในตอนนั้น โดยเขาอยากจะบอกว่าไม่ได้มีความอยากจะได้เงินๆเลยเพราะว่าไม่ได้ช่วยอะไรได้ในสนาม เพราะว่าการที่เลือกผีแดงแทนทีมอื่นก็เพราะว่าได้มีความชื่นชอบทีมแห่งนี้อยู่ก่อนแล้วที่จะย้ายอกมา

โดยนักเตะรายใหม่กริบของผีก็คือ Depay ไอหนุ่มตัวฟิตที่ย้ายมาจากพีเอสวี และกำลังรอการเปืดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ครั้งนึงในเวลาข้างหน้านี้ โดยเป็นการตัดหน้าทีมต่างๆที่ส่งข้อเสนอไปแต่สุดท้ายแล้วนักเตะก็จิ้มไปที่ทีมผีแดงเองเลย ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีและหลายทีมก็คงยังอิจฉาอยู่เพราะว่านักเตะที่เล่นได้ดีแบบนี้แถมอายุที่พึ่งเริ่มโต โดยตามเทคนิคก็แค่เพียงการส่งตัวเข้าเชคร่างกายกับทีมใหม่ผ่านเท่านั้นก็จบ

Depay ได้กล่าวว่าเรื่องตอนนี้ราวกับฝันเพราะว่าทั้งดีใจและความตื้นตันที่ไหลมารวมกัน แต่สิ่งที่เป็นสิ่งที่น่าตื้นเต้นที่สุดก็คือมีหลายทีมที่ต้องการตัวของตน และสิ่งที่ต้องทำก็คือเลือกทีมที่อยากจะไปเล่นและคิดว่าไปเล่นด้วยแล้วเวิร์คที่สุด สุดท้ายก็มาจบที่ผีแดงเพราะว่าเป็นทีมที่ชอบมานานแล้วไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินหรืออะไรทั้งสิ้น อย่างที่หลายสื่อหลายทางได้ออกข่าวไปซึ่งมันบ่ใช่

“เชค” ไม่หงอย หลังมีเหล่าทีมรุมดมดอม

4
Cech ส่อแววได้ลั้ลล้าอีกครั้งหลังจากที่หลายกระแสจะออกมาว่าตัวเขาไม่ค่อยจะยินดีกับเก้าอี้สำรอง และก็ทำให้หลายทีมก็หวังจะได้โกล์มือดีเกรดเอคนนี้ไปเล่นให้ทีมอยู่มากมาย โดยหลายทีมก็มีข่าวที่เป็นไปได้แต่บางทีมก็ไม่หน้าเป็นไปได้ว่าจะย้ายได้ เพราะว่าหลายทีมยังคงไม่ได้ไปเล่นถ้วยยุโรปซึ่งเป็นถ้วยที่ใครก็อยากเล่นจึงอาจจะไม่เป็นไปตามข่าว และเชลซีเองได้ไปเล่นถ้วยนี้แน่นอนแล้วในปีหน้าจากการที่พวกเขาได้แชมป์ลีกได้ในปีนี้

โดยถึงแม้ว่าทางทีมปืนใหญ่จะเป็นเต็งที่จะได้ตัว Cech มาตลอดในการมีข่าว แต่ล่าสุดที่ผ่านมาทีมจากอิตาลีหลายทีมก็แสดงเจตจำนงค์เข้ามาเพิ่มว่าอยากได้ตัวเช่นกัน แต่ทางด้านเชลซีนั้นก็หวงสุดชีวิตเช่นกันโดยไม่อยากจะเสียตัวไปจึงได้ตัดสินว่าปีนี้ที่ผ่านมา เขาจะได้เล่นในบอลถ้วยส่วนในลีกจะเป็นหน้าที่ของดาวรุ่งเบลเยี่ยมต่อไปอย่างเดิม

โดยล่าสุดก็มีทางทีมงูใหญ่ที่จะขายโกล์ตัวเองทิ้งเลยเพื่อเปิดทางให้ผู้เล่นใหม่เข้ามา แต่ข่าวนี้ก็ยังไม่พอเพราะว่าในปีหน้าทีมของพวกเขาก็ไม่ได้ไปเล่นในรายการใหญ่ของยุโรป ทำให้ข่าวนี้เงียบไปต่างจากทีมอย่างโรม่าและปืนใหญ่ที่ยังคงดูจริงจังกับการดึงตัว โดยข่าวอย่างนี้ทำให้ Cech ได้นิ้ทแป้นเพราะว่าหากย้ายทีมออกไปอย่างน้อยก็จะมีที่ว่างพอให้ได้เล่นตัวจริงอย่างชัวร์

ตำนานโกล์ผีชี้เชื่อใจ “ฟาลฮาล” พาผีมีเอได้

2011-08-03 Afscheid Edwin van de Sar Arena Amsterdam
ออกมากระตุ้นรุ่นน้องและสาวกสำหรับ Van Der Sar ตำนานโกล์ให้ทุกคนเชื่อมือผู้นำแล้วจะรอด โดยเขาได้ออกมาแสดงความคิดว่าทุกคนควรจะไม่ลังเลในการทำทีมของ Van Gaal ซะ แต่อย่างไรเพราะว่าโค้ชระดับนี้ทำงานได้อยู่แล้วไม่ว่าคุมทีมใด โดยอยากให้ทุกคนอย่าไปใส่ใจกับข่าวการรุมจวกจากทางสื่อที่ออกมา เพราะว่าในตอนนี้เขาคือคนที่เหมาะที่สุดในการจะแมนยูกลับมาสู่ความเจ๋ง

Van Gaal นั้นเป็นโค้ชที่รวยประสบการณ์ผ่านมาแบบหนักหนาจนชื่อเสียงไว้ใจได้ และเลือกมารับงานในช่วงสุดท้ายขยองอาชีพกับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งนึงของโลก โดยการที่เขาเลือกจะอยากจบอาชีพกับทีมผีแดงก็แสดงว่าเขาจะไม่ยอมเสียชื่อที่ได้สะสมมานานแน่ และตอนนี้ก็กำลังพาทีมเข้าร่องเข้ารอยได้อีกครั้งหลังจากที่ทดลองมาเยอะแยะและโดนโจมตีมากมาย ซึ่งการทำทีมของเขานั้นไม่แปลกสำหรับ Van Der Sar อยู่แล้ว เพราะว่าทั้งคู่เคยเป็นอาจารย์กับศิษย์กันมาในช่วงที่เล่นอยู่ที่ฮอลแลนด์และพากันยิ่งใหญ่มาแล้ว ทำให้โกล์ผู้นี้มีความศรัทธาในตัวของนายใหญ่คนนี้อย่างท่วมท้นและได้ออกมาหนุนเต็มกำลัง

Van Der Sar ได้กล่าวว่าโค้ชของทีมตอนนี้นั้นมีดรีมากมายจากหลายทีมที่เป็นยอดทีม เขาเป็นที่หนึ่งในใจอยู่แล้วเพราะเขาทำได้ดีทั้งทีมหรือแบบทีมชาติ ไม่กี่คนที่จะทำทีมได้อย่างเขาที่นำสิ่งเป็นตัวเองใส่ไปในแผนและทำมันออกมาได้ดี

Kevin Mirallas ยันอยากรับใช้เอฟเวอร์ตันต่อ

3
Kevin Mirallas แข้งหัวหอกอนาคตไกลของทีมเอฟเวอร์ตัน ที่งานนี้ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกกับบรรดาแขนงสื่อว่า เขายังคงมีความทุกดีในทุกๆวันที่ได้รับใช้ทีมต้นสังกัด และหวังว่าในการแข่งขันซีซั่นหน้าเขาจะยังได้อยู่รับใช้ทีมต่อไป ถึงแม้ในฤดูกาลนี้ Kevin Mirallas แข้งหัวหอกอนาคตไกลของทีมเอฟเวอร์ตัน จะขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอม ที่มีทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมหันมาให้ความสนใจในตัวเขา หลังจากที่ Kevin Mirallas แข้งหัวหอกอนาคตไกลสามารถทำผลงานอันเริศหรูให้แก่ทีมเอฟเวอร์ตันอย่างสม่ำเสมอ จากการายงานข่าวของสื่อวงการลูกหนังชั้นนำเมื่อวันพุธที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

Kevin Mirallas แข้งศูนย์หน้าสายเลือดกระทิงดุ ของทีมเอฟเวอร์ตัน สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เขายังคงมีความสุขดีที่ได้อยู่รับใช้ทีมต้นสังกัด และก็อยากที่จะเห็นตัวเองได้เล่นอยู่ในทีมเอฟเวอร์ตันซีวั่นหน้าอีกด้วย ซึ่ง Kevin Mirallas ยังบอกอีกว่าเรื่องข่าวกับสโมสรทีมอื่นๆ เขาไม่รู้จะตอบอะไรเพราะถึงแม้จะมีหลายทีมที่ให้ความสนใจในตัวเขาแต่มันก็เป็นแค่เพียงข่าวเท่านั้น

Kevin Mirallas แข้งสตาร์วัยยี่สิบเจ็ดปีได้ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า “ข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ผมคิดว่ามันก็แค่ตัวหนังสือเท่านั้น เพราะผมในตอนนี้แฮปปี้เป็นอย่างมากที่ได้ช่วยทีมต้นสังกัดทำศึก ซึ่งผมอยากที่จะเห็นทีมประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน ถึงซีซั่นหน้าผมก็ยังอยากที่จะอยู่ค้าแข้งต่อไป” Kevin Mirallas กล่าว

บีร็อดพัก Steven Gerrard เพื่อรอดวลคิวพีอาร์

2
Brendan Rodgers นายใหญ่ผู้ใจกว้างของทีมลิเวอร์พูล ที่งานนี้ได้ออกมาไข้ข้อสงสัยว่าทำไมตัวเขาต้องพักการใช้งานน Steven Gerrard แข้งกองกลางคนสำคัญของทีม ทั้งๆที่ Brendan Rodgers น่าจะให้โอกาสแข้งคนสำคัญรายนี้ได้ลงสนามทุกเกมส์ เพราะอย่างที่รู้กันว่า Steven Gerrard มีเวลาเหลืออยู่กับทีมลิเวอร์พูลอีกไม่นานมากนัก ซึ่ง Brendan Rodgers นายใหญ่คนเก่งได้ให้เหตุผลว่า ที่เขาพักงาน Steven Gerrard แข้งกองกลางคนสำคัญของทีม เพื่อให้ Steven Gerrard ได้ไปโมแข้งตัวเองให้ครบร้อยเปอร์เซ็น และกลับมาช่วยทีมลงทำศึกในนัดที่จะต้องเจอกับทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ ที่เขาตั้งใจจะส่ง Steven Gerrard ลงสนามตลอดทั้งเกมส์ จากการรายงานข่าวของสื่ออังกฤษชื่อดังเมื่อวันพุธที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา
Brendan Rodgers นายใหญ่ผู้ใจกว้างของทีม “หงษ์แดง”ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่า ที่เขาไม่ส่ง Steven Gerrard แข้งมิดฟิลด์ตัวเก่งลงสนามในช่วงนี้ ไม่ได้เพราะมีปัญหาอะไรแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเขาตั้งใจที่จะเก็บ Steven Gerrard ลงไปทำศึกในนัดที่จะต้องเจอกับทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์วันเสาร์ที่จะถึงนี้ต่างหาก

“บางทีเราควรให้ Steven Gerrard เขาได้พักบ้างนะ ผมกับเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยสักนิด เขาแค่ต้องทำศึกติดต่อกันมาสามสัปดาห์ และเขาก็ล้าแบบชัดเจน แต่ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ทีมจะต้องเจอกับควีนปาร์คเรนเจอร์ เราจะได้เห็น Steven Gerrard ลงมาช่วยทีมทำศึกในสนามอย่างแน่นอน”

Carlo Ancelotti ชมชิชาร์ริโต้สุดมืออาชีพ


Carlo Ancelotti นายใหญ่มากประสบการณ์ของทีมเรอัล มาดริด ได้ออกโรงมาชูฮก Javier Hernandez หัวหอกตัวเก่งเลือดจังโก้ว่าเป็นนักเตะที่มีความเป็นนักเตะมืออาชีพสูง หลังจากที่ Javier Hernandez แข้งเลือดจังโก้ เพิ่งจะซัดประตูชัยให้ทีมเฉือนเอาชนะทีมแอตแลนติโอ มาดริดไปได้หมาดๆ ส่งผลให้ทีมเรอัล มาดริด ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือในศึกการแข่งขันแชมป์เปี้ยนลีกทันที ซึ่งในแมตซ์สำคัญนัดนี้ Carlo Ancelotti นายใหญ่ชุดขาวมองว่า การที่ทีมแอตแลนติโก มาดริด มีผู้เล่นถูกไล่ออกจากสนามเหลือสิบคนทำให้ทีมเรอัล มาดริดขึ้นมามีชัยเหนือกว่าทันที จากการรายงานข่าวของสื่อกีฬาชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา
Carlo Ancelotti นายใหญ่สุดเฮี๊ยบของทีมเรอัล มาดริด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการฟุตบอลลีกสเปน ได้ออกมากล่าวยยกย่องแข้งภายใต้การดูแลอย่าง Javier Hernandez นักเตะสายเลือดจังโก้ ว่าเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง หลังจากที่ Javier Hernandez โชว์ชัยเหนือความคาดหมายซัลโวลูกประตูชัยให้แก่ทีมไปหมาดๆ ทั้งๆที่ในตอนแรกทีมเรอัล มาดริดสถาณการณ์ตกเป็นรองเพราะทีมขาดผู้เล่นคนสำคัญหลักไปหลายคนด้วยอาการบาดเจ็บ แต่ในระหว่างการแข่งขันเมื่อทีมคู่แข่งถูกใบแดงไปหนึ่งคนทำให้ทีมเรอัล มาดริดขึ้นมาเป็นฝ่ายได้เปรียบอีกครั้งหนึ่ง
“Javier Hernandez เขาทำได้อย่างสุดยอดมากๆ ถึงแม้ในฤดูกาลนี้เขาจะมีโอกาสไม่มากก็ตามทีแต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้ว ว่าเขาเป็นนักเตะที่มีความเป็นมืออาชีพสูงขนาดไหน” Carlo Ancelotti กล่าว

Arjen Robben เร่งฟิตเครื่องหวังช่วยทีมลงทำศึก

3
Arjen Robben แข้งตัวเก่งชาวเนเธอร์แลนด์ ของทีมบาเยิร์น มิวนิค ที่งานนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่สื่อว่า ตัวเขามีความต้องการที่จะฟิตสภาพร่างกายของตัวเองให้กลับมาเต็มร้อยโดยเร็วที่สุด ซึ่ง Arjen Robben ปีกแข้งเทพหวังเป็นอย่างมากว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในกำลังสำคัญของทีม บู๊แข้งนัดรอบรองชนะเลิศในแชมปืเปี้ยนลีก ส่วนสภาพร่างกายโดยรวมตอนนี้ Arjen Robben เผยว่าดีขึ้นมากเกินเจ็ดสิบเปอร์เซนต์แล้ว แต่ทั้งนี้เขาก็ต้องรู้สึกนอยแตกเมื่อจู่ๆแพทย์ประจำสโมสรของทีมจู่ๆก็กลับลาออกไปเสียดื้อๆเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศเยอรมันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา
Arjen Robben ปีกสายโหดของทีมบาเยิร์น มิวนิค สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการลูกหนังศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่า ตอนนี้อาการบาดเจ็บของเขากำลังดีวันดีขึ้น แต่ทั้งนี้ Arjen Robben ก็คาดหวังว่าร่างกายของเขาจะกลับมาเต็มร้อยเปอร์เซ็นทันศึกนัดใหญ่ของทีม
Arjen Robben ปีกตัวเก่งดีกรีชุดทีมชาติฮอนแลนด์ ต้องชวดการลงบู๊ในสนามให้แก่ทีมสโมสร หลังจากที่เขามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ดดยล่าสุด Arjen Robben ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่สื่อชื่อดังในเยอรมันว่า “ล่าสุดอาการผมเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้ลงสนามฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บ ผมพยายามปฎิบัติตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เพราะผมรู้ดีว่าการฝืนร่างกายตัวเองถ้าเราได้รับบาดเจ็บขึ้นมามากกว่าเดิมคงเป็นปัญหาใหญ่อย่างแน่นอน” Arjen Robben แข้งคนดังกล่าว

โค้ชไก่ยกเครดิตทั้งหมดให้ลูกทีมหลังจัดหนักสาลิกาได้

6
Pochettino กุนซือใจงามของทีมไก่ลอนดอนที่ไม่ต้องการคำชมใดๆสำหรับตนเอง เพราะว่าต้องการมอบความชอบทั้งหมดที่ทีมทำได้ล่าสุดไปให้หมด หลังอัดสาลิกาดงบินกลับไม่เป็นท่าด้วยการไล่ยำไปสามต่อหนึ่งเม็ดได้สำเร็จ โดยถือว่าเป็นการเรียกความเชื่อให้หวนมาจากแฟนบอลอีกครั้งเพราะก่อนหน้านี้มีเล่นเล่นที่ออกนอกลู่มาสองเกมติดกัน และทำให้ทีมยังคงมีโอกาศติดหนึ่งในสี่ทีมในโควต้าปีหน้าได้อย่างเหนี่ยวที่อันดับห้า
ทีมไก่ลอนดอนกลับมาหาชัยชนะเจออีกครั้งหลังจากหลงทางไปสองนัดก่อนหน้านี้ โดยทำให้ตอนนี้ทีมกำลังอยุ่ในช่วงที่อารมณ์ดีที่กลับมาสู่ทางของตัวเองได้ โดยนัดนี้เริ่มต้นค่อนข้างกดดันแต่พอเล่นไปแล้วทางทีมก็รักษาจังหวะของตัวเองได้ทำให้ครองเกมได้ แต่ทางของสาลิกาก็ประมาณไม่ได้เนื่องจากมีเกมโต้ที่รวดเร็วและอันตรายอย่างที่ห้ามพลาดให้ แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยสกอร์ที่สวยหรูตามที่ทางทีมต้องการมาได้
Pochettino ได้กล่าวว่าการเล่นในเกมนี้ดูจะไม่หน้าพอใจในช่วงแรกที่โดนไปก่อน แต่หลังจากนั้นทางทีมก็ทวงกลับพร้อมดอกเบี้ยอีกหลายประตูตามมา เป็นเพราะความเป็นนักสู้ของนักเตะในทีมที่ช่วยกันด้วยใจที่ไม่แพ้และไม่ยอมง่ายจนเกินไปซึ่งเป็นผลดี และการที่ผ่านอะไรที่ค่อนข้างยากมากแบบนี้นักเตะทุกคนควรได้คำชมซึ่งสำควรแล้วที่พวกเขาจะได้รับไป