“เฮอรีเคน” ยิงกระจายแตะทำเนียบ “MR. Night Sky”

5
กองหน้าฟอร์มร้อนแรง Kane คนนี้ได้สร้างชื่อได้แบบใช้เวลาไม่นานด้วยการขึ้นไปเทียบกับตำนานได้ โดยทาบยอดตัวเลขของ Lineker ดาวยิงตำนานของทางทีมไก่ลอนดอนที่ยิงได้เยอะสุดในฤดูกาลเดียว ซึ่งตัวเลขที่หน้ายินดีนี้ถูกบันทึกโดยนัดล่าสุดที่เจ้าตัวสามารถพังสกอร์ได้อีกครั้งจนครบ30ตุง และหลังจากนี้ก็ยังมีโอกาศที่จะยังทำสถิติเดินหน้าต่อไปได้อีกเมื่อยังไม่จบซีซั่นนี้
โดยเกมล่าสุดทีมไก่ลอนดอนสุดโหดไล่กดทีมสาลิกาดงไปในช่วงท้ายเกมทิ้งห่าง3-1ก่อนจบเกม และ Kane ก็มีชื่อในการพังประตูในนั้ดนี้ได้ด้วยส่งผลให้เขายิงครบตามตำนานเดิมได้แล้ว โดยในรอบไม่ต่ำกว่ายี่สิบปีแล้วที่ไม่มีใครจะสามารถมาเทียบรัศมีของตัวเลขเก่าที่30ประตูไว้ได้ และในวันนี้เด็กหนุ่มสุดจะเก่งทีมชาติอังกฤษในยุคใหม่นี้ที่ก้าวมาสร้างชื่อได้สำเร็จ พร้อมทำมห้ตัวเองเข้าไปมีชื่ออยู่ในสถิติการยิงประตูของทีมสเปอร์ไปเรียบร้อยแล้ว
Kane ได้กล่าวว่ามีความตื้นตันอย่างมากที่มีการเล่นที่เทียบเคียงกับคนเก่งๆในทีมได้ ด้วยจริงๆแค่อยากจะยิงให้เยอะที่สุดเพื่อช่วยทีมต่อไปและยังไม่อยากจะหยุด เพราะว่ายังมีเกมในมือเหลืออยู่ก็ต้องเดินหน้าทำผลงานต่อไปให้ด้หากเป็นไปได้ก็อยากยิงไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้มาคิดว่าจะต้องทำสถิติให้แซงให้ได้เพียงแต่การยิงประตูนั้นสำคัญมากกับที่ทีมจะชนะ

สิงห์ของขึ้นเตรียมออกโรงลั่นไม่ขายเช็ก

Chelsea Training Session
ยังไงก็ไม่ขาย สำหรับทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวออกมาปฏิเสธทุกข่าวลือ เกี่ยวกับ Petr Cech นายทวารคนสำคัญสายเลือดเช็ก ที่ตอนนี้ยังคงทวีความเนื้อหอมออกมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ที่ Petr Cech นายทวารคนเก่งที่ได้ออกมากล่าวพูดถึงอนาคตของตัวเอง ที่ยังดูคลุมเครืออยู่ จนไปเข้าทางทีมอาเซน่อลที่ต้องการหานายทวารเข้ามาเสริมทีมอยู่แล้วและ Petr Cech ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆอีกด้วย งานนี้ดูเหมือนทางต้นสังกัดของนายด่านคนเก่งจะไม่พอใจเป็นอย่างมากอีกตัวที่ทีมคู่ปรับต้องการจะเจรจาสัญญากับ Petr Cech จากการายงานข่าวของสื่ออังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา
ทีมอาเซน่อล ยังคงจับตาดูสถาณการณ์ของ Petr Cech นายด่านคนเก่งอย่างใกล้ชิด นับตั้งแต่ Petr Cech ตกไปอยู่ในสถานะน่ายด่านมือสำรอง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางต้นสังกัดของ Petr Cech ก็ยินดีที่จะปล่อยตัวแข้งรายนี้ออกจากทีมด้วยความยินดีเช่นกัน แต่ถึงกระนั้นนายใหญ่ของทีมก็ได้ออกมายืนกรานหัวชนฝา ว่าไม่มีมูลความจริงทั้งสิ้น เพราะทีมสิงห์บลูจะไม่ยอมปล่อย Petr Cech ออกจากทีมอย่างทีลือกัน
ซึ่งข่าวจากวงในได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางต้นสังกัดทีมอาเซน่อลต้องการตัว Petr Cech นายด่านคนสำคัญของทีมสิงห์บลูเป็นอย่างมาก และได้มีการเตรียมยื่นเงินจำนวนสิบล้านปอนด์เพื่อต่อรองกับทางสิงห์บลูอีกด้วย โดยคาดว่างานนี้ Petr Cech นายด่านคนเก่งอาจจะลังเลย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้.

Hart ชม Aguero มีพลังกว่า Messi

Champions League - FC Barcelona v Manchester City
Joe Hart มือกาวจอมพลังของ Manchester City มีความเชื่อว่าเพื่อนของเขาซึ่งก็คือ Ergio Leonel Aguero ว่ามีความน่าเกรงขามและเมื่อมาเข้าใกล้ประตูและได้ประจันหน้ากันเขาคิดว่าเพื่อนของเขามีรังศีความแข็งแกร่งมากกว่า Messi ยอดแข้งมหัศจรรย์ที่ใครๆต่างก็มองว่าเป็นสุดยอดในวงการนี้แล้ว ซึ่งเขาเผยว่าเพื่อนของเขาอาจจะยังมีความโดดเด่นน้อยกว่า แต่เรื่องของความดุดันนั้นกินขาดไปเลยทีเดียว
Joe Hart ยอดมือกาวของทีม Macnchester City เชื่อว่าการที่ได้เจอกันหน้าประตูแบบตัวต่อตัวของเขาที่ทำหน้าที่เป็นมือกาวของทีมนั้นสำหรับเขาแล้ว Ergio Leonel Aguero เพื่อร่วมทีมมีความน่าเกรงขามและดุดันมากกว่ายอดแข้งเทวดาของคนทัง้โลกอย่าง Messi ถึงแม้ว่าทั้งสองรายนี้จะมีความแตกต่างกันที่ความโดดเด่นและผลงานที่ผ่านมา แต่เขาเชื่อว่าเมื่อได้เจอแบบตัวต่อตัวและเพื่อร่วมที่ของเขามีความแข็งแรงมากกว่า ทั้งนี้เพราะมีความเด็ดขาดในการยิงลูกที่มากกว่าด้วย
ถึงแม้ว่า Messi ตะได้รับการขนานนามว่าเป็นยอดแข้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ยอมรับระดับโลก แต่เขาเชื่อว่าในเรื่องของความเฉียบขาดและแน่วแน่ในการทำประตูนั้น Ergio Leonel Aguero มีความแม่นยำมากกว่าและเมื่อเขาต้องเจอกับการยิงประตูของทั้งสองคนนี้แล้ว เขายืนยันว่าเพื่อนของเขากินขาดในเรื่องนี้เลยทีเดียว
“พวกเขามีชื่อเสียงโด่งดังต่างกัน แต่ในเรืองของความแม่นยำและความดุดันผมว่า Ergio Leonel Aguero มีมากกว่าถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีชื่อเสียงขนาดนั้น แต่ด้วยความที่ผมเคยเจอแบบตัวต่อตัวมาแล้วผมขอยืนยันแบบนี้” Joe Hart กล่าว

Manuel Pellegrini เผย!สิงห์จะสะดุดนัดที่เหลือ

SOCCER-CHAMPIONS/
มีขึ้นก็ต้องมีลง Manuel Luis Pellegrini นายใหญ่มากความสามารถของทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆว่า ตัวเขามีความเชื่ออย่างเต็มร้อยว่า ทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้จะไม่ปิดฉากการแข่งขันในลีกอังกฤษแค่เพียงที่สองอย่างแน่นอน ถึงแม้ทีมจะมีคะแนนห่างจากทีมจ่าฝูงถึงหกคะแนนก็ตามและแข่งมากกว่าหนึ่งนัด Manuel Luis Pellegrini นายใหญ่เรือใบสีฟ้ายังบอกอีกว่า ตอนนี้ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามฟอร์มการเล่นไม่ได้เจ๋งพอทีจะเก็บชัยชนะได้ทุกเกมส์ ซึ่งดูได้จากผลงงานช่วงหลังๆที่พวกเขามักจะทำให้บรรดาแฟนบอลต้องผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้าหากทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้แชมป์ในลีกอังกฤษจริง พวกเขาก็ต้องได้รองแชมป์อย่างแน่นอน
Manuel Luis Pellegrini นายใหญ่มากความสามารถของทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามยังไม่ประสบความสำเร็จในการเก็บแต้มในได้สามคะแนนทุกนัดแบบที่คุยโว และเชื่อว่าทีมของตนยังพอมีโอกาสที่จะแซงมาเป็นที่หนึ่งได้
Manuel Luis Pellegrini ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อ ESPN ว่า “ผมไม่คิดว่าโซเซ่จะพาทีมเก็บสามแต้มได้ทุกนัดหรอกนะ คุณดูฟอร์มการเล่นของพวกเขาตอนนี้สิไม่ได้ร้อนแรงแบบตอนเปิดฤดูกาลสะหน่อย หากลองเฉลี่ยดูแล้วในแต่ละเกมส์พวกเขามีโอกาสเก็บคะแนนแค่เพียงหนึ่งคะแนนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าทีมของเรายังมีโอกาสที่จะทวงบังลังก์คืน หรืออย่างน้อยก็ต้องเป็นรองแชมป์” Manuel Luis Pellegrini กล่าว

Mata หน้าบานโชว์เจ๋งให้ทีม

2
Juan Manuel Mata กองลางตัวเจ๋งของ Manchester Utd ที่เพิ่งจะโชว์ลีลาเด็ดซัดสองประตูชัยให้กับทีมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชี้ว่า ครั้งนี้ตนเองได้รู้สึกว่าเป็นฟอร์มที่เยี่ยมมากที่สุดนับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม และในนัดนี้เขาก็คือฮีโร่ที่ทำให้ทีมเอาชนะ Liverpool และกลายเป็นทีมที่อยู่ในอันดับที่สี่เรียบร้อยแล้ว
เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา Manchester Utd ไปเยี่ยม Liverpool ถึงที่และในนัดนี้ฮีโร่ที่ทำประตูให้กับทีมก็คือ Juan Manuel Mata ที่เขาชี้ว่าเป็นการคืนฟอร์มที่ดีที่สุดของเขานับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาทำงานในนัดนี้เขาสามารถซัดประตุให้กับทีมและจบ Score ไป 2-1 ทำให้ตอนนี้ทีมอยู่ในอันดับที่สี่เรียบร้อยแล้ว เขาถือว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของตนเอง
ทั้งนี้เขาได้แสดงออกถึงความภูมิใจของเขาในช่วงเวลานี้ว่ามันคือช่วงที่พีคที่สุดในชีวิตที่เขาได้เข้ามาอยู่ในต้นสังกัด และเป็นครั้งที่เขารู้สึกภูมิใจอย่างมาก เพราะผลงานของเขาทำให้ทีผ่านช่วงเวลาที่สำคัญนี้ได้เพราะทีมต้นสังกัดสามารถที่จะเข้าไปอยู่ในอันดับที่สี่ได้เรียบร้อยแล้ว
เขาได้เผยเรื่องนี้หลังจากที่เกมอันดุเดือดนี้จบลง “มันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษสำหรับผมมาก มันคือสิ่งที่ผมคิดว่าผมทำมันได้ดีมากที่สุดนับตั้งแต่ที่ผมได้เข้ามาเป็นสมาชิกของทีมมันเป็นรายการใหญ่ที่ผมทำได้ถึงสองลุกในครัง้นี้มันทำให้ทีมเราสามารถที่จะเข้ารอบต่อไปและมีความหวังมากขึ้น มันเป็นเรื่องที่น่าดีใจที่สุดในปีนี้”