“มู” ซัดเชลซีไม่ชนะเหตุก็คุณผู้ตัดสินนั้นแหล่ะ

5
Jose Mourinho โค้ชที่เป็นโจทย์กับทางเอฟเอแบบเป็นเบอร์หนึ่งเลยก็ได้มีโอกาศอีกครั้ง ที่จะได้แอบจิกกัดกับคู่กรณีอีกครั้งหลังจากที่ทีมของต้นต้องพลาดคะแนนหลุดลอยไป แถมนักเตะยังต้องโดนใบแดงไปเสียอีกเรียกว่าเสียทั้งขึ้นทั้งร่อง แต่เขาเลือกที่จะไม่โวยวายในครั้งนี้แต่เป็นเพียงการจิกกัดสมาคมเบาๆว่าไม่อยากจะสาธยายต่อ เพราะกลัวว่าพูดไรไปจะไม่เข้าหูอีกและจะได้รับโทษการปรับเงินหรือแบนกลับมาอีก
เป็นเกมที่ไม่ปลื้มของเหล่าสาวกเชลซีแน่นอนเมื่อทีมต้องผลงานสะดุดจนได้ โดยมีการพาดพิงว่าการที่ทีมต้องมามีชะตาเช่นนี้เพราะเชิ๊ตดำที่ไม่ได้เรื่อง แถมไม่ทันเกิดไม่เป่าผลให้แก่ทีมแต่กลับเลือกเป่าโทษให้กับทีมตลอดส่งผลใหญ่ที่ทำให้ทีมต้องกลายเป็นทีมไม่ชนะ
จากเกมที่เชลซีมีลุ้นที่จะได้จุดโทษมากมายในเกมแต่โดนปัดโดยเชิ๊ตดำ และโชคร้ายกว่านั้นผู้เล่นสิงห์บลูยังต้องมีอารมณ์และไปเตะคนอื่นจนโดนใบแดง เพราะเนื่องจากการที่เขาโดนอัดอย่างจังแต่ไม่มีใครหยุดเกมหรือคิดว่าฟาล์วเขาจึงต้องไปเอาเรื่องด้วยตัวเอง ส่งผลให้เจ้าตัวต้องออกจากสนามไปจากเจ็บแค้นในความรู้สึกเชลซี หลังเกมโค้ชมาดกวนของเชลซีเลือกที่จะพูดให้น้อยลงจากข่าวนี้ โดยเกรงว่าจะส่งผลกระทบต่อเขาอีกครั้งโดยเป็นการเหน็บแนบเอฟเอนิดหน่อยตามสไตล์

Balotelli วอนหยุดดราม่า

Balotelli
Mario Balotelli ยอดแข้งทองของ Liverpool ได้ออกมาโพสผ่าน IG ส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับเรื่องที่เขาเพิ่งก่อและเป็นที่ฮือฮาและถูกพูดถึงที่สุดเขาได้ออกมาโพสเพื่อขอบคุณ Jordan Henderson ที่มีความใจดีให้เขาเป็นคนยิงประตูแทนเมื่อนัดที่เจอกับ Besiktas ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาและขอให้แฟนๆและคนที่ไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับการกระทำในครั้งนี้ของเขางดออกมาแสดงความเห็นแบบดราม่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย
Mario Balotelli ได้ออกมากล่าวขอบคุณ Jordan Henderson ผ่านทาง Social Network ส่วนตัวของเขาที่เขาได้ทำประตูลูกนี้ให้กับทีมเพราะความใจดีของเพื่อร่วมทีมคนนี้แต่เพราะเขาเองทำผิดกฏิกาของทีมที่พวกเขาได้วางแผนเอาไว้ตั้งแต่แรกแต่เขาก็ได้ออกความเห็นว่าควรที่จะงดออกมาแสดงความเห็นค้านกับเขาได้แล้วเพราะในที่สุดยังไงความสำเร็จของทีมคือเรื่องที่น่ายินดีมากกว่า
ในนัดนี้ Jordan Henderson ได้รับมอบหมายให้เป็นกัปตันทีมและเขาเองก็ได้รับการไว้วางใจให้เป็นคนที่จะพิชิตลูกโทษในเกมนี้ซึ่งตามกติกาของทีมที่วางไว้แล้วนักเตะทุกคนจำเป็นจะต้องทำตามแต่เมื่อถึงเวลา Mario Balotelli กลับทำผิดกฏนั้นและได้เดินออกมาขอให้ตัวเองได้ทำซึ่งกัปตันทีมก็ยอมแต่โดยดีทั้งนี้ในเรื่องนี้ก็มีหลายฝ่ายต่างก็คัดค้านการกระทำนี้ของ Mario Balotelli รวมทั้งเพื่อนในทีมด้วย
ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสผ่าน IG ส่วนตัวว่าควรที่จะงดพูดถึงเรื่องนี้แบบทางลบได้แล้วเพราะถึงยังไงตอนนี้เขาเองก็เป็นคนที่ทำให้ทีมได้ลูกนั้นมาจนชนะ 1-0 ซึ่งเรื่องการชนะยอมสำคัญมากกว่า

Enrique ยอซัวเรสซัดประตูเหนือ Levante

Enrique
Luis Enrique กุนซือปากเก่งของ Barcelona แสดงความพึงพอใจหลังจากที่พวกเขาได้ไปลงสนามเจอกับLevante เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่ง Luis Suarez กองหน้ายอดแข้งของทีมได้ซัดประตูสุดท้ายที่ทำให้พวกเขาได้ประตูชนะเหนืออีกฝ่ายได้อย่างสวยงามจบ Score ไปด้วย 5-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเขากล่าวว่ามันเป็นประตูที่เหมาะสำหรับยอดแข้งอย่างเขามากที่สุด
Luis Enrique กุนซือของ Barcelona กล่าวถึงนัดที่พวกเขาไปลงสนามเจอกับ Levante ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่พวกเขาเอาชนะไปด้วย Score 5-0 ซึ่งในนัดนี้เขาได้ออกมาแสดงคำชื่นชมยอดแข้งกองหน้า super star ของทีมอย่าง Luis Suarez ที่สามารถทำประตุให้กับทีมเพื่อเอาชนะในเกมนี้ได้อย่างสวยงาม และเขาถือว่าการทำประตูที่สุดยอดแบบนี้เหมาะสำหรับยอดกองหน้าที่สุดยอดของทีมแบบเขา
Luis Suarez ทำผลงานให้เป็นที่พอใจให้กับกุนซือของเขาอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่เขาได้ลงสนามดวลแข้งให้กับทีมได้ประสบความสำเร็จไปแล้วหลายครั้ง โดยในครั้งนี้เขาได้ทำประตูที่สุดยอดจนทำให้ยอดกุนซือรายนี้อดไม่ได้ที่จะออกมากล่าวว่าเขาคือกองหน้าที่เหมาะสมและยอดเยี่ยมมากที่สุด
“เขามีความโดดเด่นในเกมนี้มาก มันคือการทำประตูที่มีความงดงาม เหมาะสมสำหรับการที่เขาเป้นกองหน้าที่สุดยอดของเรา เพราะฉะนั้นการที่เขาทำประตูได้ในครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดและเกมนี้เขาทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ลูกที่สวยงามแบบนี้มันเหมาะสำหรับยอดกองหน้าที่มีชื่อเสียงอย่างเขา” Luis Enrique กล่าว

Marquinho ส่อแววย้ายซบผี

Marquinho
Marquinhos ยอดกองหลังของ Paris Saint Germain มีแววว่าเขาจะออกจากสโมสรหลังจากจบฤดูกาลนี้ทั้งนี้ทีมที่เขาต้องการที่จะเข้าร่วมมากที่สุดคือ Manchester Utd และทางนายหน้าของยอดแข้งรายนี้ก็ได้ออกมากล่าวว่าทีมที่มีแนวโน้มว่าจะสนใจในตัวเขามากที่สุดก็คือ Manchester Utd นั่นเอง
ทั้งนี้ยอดแข้งนายนี้เกิดอาการเบื่อหน่ายที่ตอนนี้ตนเองจะต้องตกอยู่ในฐานะเก้าอี้สำรองเรื่อยมา การที่เขาจะย้ายออกไปมันอาจจะเป็นหนทางที่เขาได้สร้างโอกาสให้กับตัวเอง เพื่อที่จะได้ลงสนามมากยิ่งขึ้น ดังนั้นนายหน้าของเขาได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า Marquinhos มีความต้องการที่จะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในซีซั่นนี้หลังจากที่เขาทำหน้าที่ในทีมลุล่วงแล้วอาจจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้น
ทั้งนี้สถานะของเขาในทีมเป็นเหตุผลที่ทำให้เขากล้าที่จะตัดสินในติดปีกบินออกไปในครั้งนี้เพราะเขาเองต้องทนอยู่กับการเป็นตัวสำรองเรื่อยมาในขณะที่เขาเองก็อยากจะมีโอกาสลงไปพิสูจน์ฝีมือเพื่อให้มีการพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเขาจึงต้องการที่จะหาโอกาสให้ตัวเขาเองเพื่อที่จะได้พัฒนาตัวเองได้มากขึ้น
นายหน้าของเขาได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ความต้องการของนักเตะทุกคนย่อมมีเป้าหมายที่คล้ายๆกันเขาเองก็เหมือนกันเขาต้องการทำหน้าที่ของเขาและตำแหน่งของเขาให้ขึ้น และกลายเป็นยอดแข้งที่มีอันดับดีๆ แต่เมื่อเขาได้ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มันยากที่เขาจะไปถึงฝันได้เขาไม่มีโอกาสที่จะได้เพิ่มทักษะและฝึกลงสนามดังนั้นมันคงไม่มีประโยชน์ต่อตัวเขามากเท่าไหร่ที่จะอยู่ต่อไป Manchester Utd สนใจเขาและเขาเองก็มีท่าว่าจะมีความสนใจเหมือนกัน”

ปูด !!เชลซีพร้อมทุ่มซิว Cuadrado

Cuadrado
สื่อออกตีข่าว Chelsea พร้อมทุ่มงบที่จะคว้า Juan Cuadrado ยอดแข้งจาก Fiorentina เพื่อมาทำหน้าที่ในทีมในช่วงเดือนนี้ให้ได้ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงวันที่ตลาดจะปิดตัวลงซึ่งคาดว่าพวกเขาจะต้องเร่งรีบที่จะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จโดยเร็วโดยคาดว่าค่าตัวของยอดแข้งรายนี้จะอยู่ที่ประมาณยี่สิบเจ็ดล้านปอนด์
Chelsea ได้ตอบรับคำตกลงของ Fiorentina ที่พวกเขาได้ระบุว่าถ้าหากอยากจะคว้าตัว Juan Cuadrado แล้วละก็จะต้องยอมจ่ายเงินยี่สิบเจ็ดล้นปอนด์ ซึ่งข่าวออกมาว่าทั้งนี้พวกเขาได้ตอบตกลงกันเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าสัญญาในเรืองนี้นี้จะถือว่าเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนนี้แน่นอนก่อนที่จะมีการปิดตลาดลง
ทั้งนี้ข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ลือออกมาเรื่อยๆเป็นระยะๆแต่ก็ยังไม่มีทีท่าที่จะได้ข้อสรุปแต่อย่างใดดังแต่ในเวลานี้ซึ่งเป็นเวลาที่ตลาดจะปิดตัวลงก็มีข่าวออกมาแล้วว่าตอนนี้วกเขาได้ทำการเจรจาเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และคาดว่าจะมีผมสมบูรณ์ในเร็ววันนี้แน่นอน แต่ก็ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการจากทั้งสองฝ่าย
Juan Cuadrado ได้ย้ายมาสังกัดกับ Fiorentina ตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งเขาก็ได้ทำผลงานมาอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นหวือหวาอะไรมากนักแต่เขาก็ทำได้ดีสมกับความไว้ใจของทีม ซึ่งเขาก็ได้เป็นที่จับตามองของหลายๆทีมและมีข่าวเรื่องการย้ายทีมมาเรื่อยๆ แต่ในที่สุดตอนนี้ก็เป็นข่าวว่าการย้ายทีมของเขากับ Chelsea ก็ใกล้จะสำเร็จแล้ว

ปืนรักมากมาย! ยื่นสัญญาให้”ธีโอ”ต่ออีก

9
อาเซน่อลเกิดอาการจิตตกทันทีเมื่อการกลับมาลงสนามของ Theo Walcott ที่ลงมานัดแรก ก็สามารถยิงประตูได้เลยจึงทำให้ทีมปืนใหญ่เกิดอาการกังวลถึงอยาคตศิษย์รักคนนี้ซะแล้ว ทำใหทีมต้องยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้นักเตะพิจารณาใหม่ทันทีโดยแว่วมาว่าจะเพิ่มสัญญาต่อไปอย่างน้อย5ปี
ทีมปืนใหญ่ลอนดอนมีข่าวกำลังต้องการรั้งตัวเด็กที่ทีมซื้อาฟูมฟักจนเกิดผลให้ได้อยู่ต่อกับทีม โดยอาเซน่อลได้ทำการร่างสัญญาให้กับ Walcott ได้ฟินกับอนาคตใหม่ๆ ที่คาดว่าจะยืดให้เจ้าตัวนั้นอยู่กับทีมอย่างน้อยที่สุดก็อยู่ถึงปี2020 โดยทีมปืนใหญ่จะหมดสัญญากับเขาในอีกแค่ไม่ถึงปีและเขาก็คือนักเตะตัวหลักของทีม หากเขาไม่เจ็บก็จะได้รับโอกาศอยู่เสมอในการลงเล่น โดยกุนซือของทีมไม่ต้องการให้เวลาผ่านไปแบบเปล่าประโยชน์โดยจะขอทำการเจรจาอย่างไวที่สุด โดยคิดว่าการพูดจากันจะจบลงด้วยดีในเดือนมีนาคมในปีนี้
Walcott เป้นดาวรุ่งที่ทุกทีมอังกฤษอยากได้ตัวแต่ก็เป็น Wenger ที่ดึงเข้ามาได้คนแรก เขาจึงได้มาเล่นทีมชุดสำรองของปืนใหม่จนไต่เต้ามาเป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ของอาเซน่อล และในตอนนี้เขาก็กลับมาเต็มที่แล้วหลังจากที่ต้องพักไปนานเมื่อเอ็นฉีกทำให้หายไปยาว และในการกลับมาก็เป็นข่าวดีเมื่อเขาไม่ต้องปรับอะไรเลยก็เล่นได้อย่างน่าประทับใจ

“Isco”เผย!ปีใหม่แข้งขาวดรอปลง

Isco
“Francisco Roman Alarcon Suarez” หรือ“Isco” มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมเรอัลมาดริด สุดยอดสโมสรแห่งวงการลูกหนังของศึกลาลีกาสเปนได้ออกมาเปิดเผยว่า ตั้งแต่เข้าสู่ปีใหม่ ดูเหมือนว่าคุณภาพฝีเท้าของทีมราชันสุดขาวจะดรอปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ้งแตกต่างจากซีซั่นที่แล้วเป็นอย่างมาก ที่ไม่ว่าแชมป์ไหนที่พวกเขาอยากได้พวกเขาก็จะได้มาแบบสมพรปาก แต่ฤดูนี้ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างอีกต่อไป ฟอร์การเล่นของทีมกลับไม่โดดเด่นเหมือนเมื่อก่อน และเขาหวังงว่าทีมจะเล็งเห็นความสำคัญในจุดๆนี้และรีบกระตุ้นตัวเองเพื่อเดินหน้าไลล่าแชมป์ต่อไป
“Isco”กองกลางมากเทคนิดแห่งทีมราชันสุดขาว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่สื่อเมื่อวันพุธที่ยี่สิบแปด ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ตอนนี้ทีมของเขากำลังประสบปัญหากับคุณภาพฝีเท้าของนักเตะที่โดยร่วมแล้วดรอปลง และยังไม่มีท่าทีว่าจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้ง่าย ซึ้งเป็นเรื่องที่ทางต้นสังกัของเขาต้องรีบหาทางแก้โดยด่วน หากไม่อยากพลาดถ้วยแชมป์ต่างๆในซีซั่นนี้
ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ปีใหม่ดูเหมือนทีมราชันชุดขาวจะเริ่มสตาร์ทตัวได้ไม่ค่อยดี หลังจากที่พวกเขาประเดิมแข้งด้วยการพ่ายแพ้ให้แก่ทีมบาเลนเซีย แถมยังโชว์ผลงานสุดฮวบด้วยการตกรอบสิบหกทีมสุดท้ายในศึก โกปา เดล เรย์ โดนยำโดยทีมแอตแลติโก มาดริด ถึงแม้ในตอนนี้ทีมเรอัล มาดริดจะยังคงครองความเป็นจ่าฝูงในศึกลาลีกาสเปน แต่ก็ไม่สามรถพูดได้อย่างเต็มปากว่าพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม “เราจำเป็นต้องพยายามให้มากกว่านี้ หากพวกเราต้องการที่จะเป็นแชมป์” “Isco” กล่าว