Category Archives: ข่าวฟุตบอล

ความลับแตก อเล็กซิสโดนแฉอยากไปอยู่กับเป๊บ

Alexis แข้งผืนใหญ่ที่ยังงอแงเกี่ยวกับเรื่องสัญญาของตัวเองและทีมต้นสังกัด มาถึงตอนนี้คงทำให้แฟนบอลปืนใหญ่หลายคนไม่ได้เข้าข้างเขาเหมือนเดิมอีกแล้ว เพราะว่ามีการโดนเปิดความลับว่าการที่เขายังไม่ลงเอยสัญญาใหม่ เนื่องมาจากการที่เจ้าตัวต้องการที่จะไปเล่นทีทีมเรือใบที่มีลุ้นมากกว่าในหลายถ้วย และต้องการเล่นเพื่อทำงานกับทาง Pep โค้ชของทีมซิตี้

Alexis เคยได้มีการรู้จักดีกับทาง Pep เพราะว่าทั้งคู่เคยอยู่ที่ทีมบาร์ซ่า และเป็นยุคที่รุ่งเรื่องด้วยทำให้แข้งชิลีมองว่ามีลุ้นอย่างมาก ที่เขาจะได้การเล่นที่เหมาะสมกับการเคยร่วมงานกันมากแล้ว และน่าจะเป็นการประสบความสำเร็จได้อีกรอบแน่นอน หลังจากที่ได้เลือกไปเล่นที่ทีมปืนมาหลายปีแต่ยังไม่ได้โทรฟี่ใหญ่ๆเสียที จนเริ่มท้อและไม่ต่อสัญญาก่อนที่จะมีข่าวหลุดออกมาเป็นการต้องการไปอยู่กับนายเก่า และการไม่มีใจกับทีมแล้วอาจจะทำให้ทีมจำเป็นที่ต้องขายออกมาแต่อยู่เรื่องราคาในตอนนี้

ทางทีมผืนใหญ่ตังราคากันไว้ที่ห้าสิบล้านปอนด์ที่ทีมเรือใบต้องมาจ่าย หากว่าต้องการ Alexis ไปเล่นแต่ไม่น่ามีปัญหาเพราะว่าก่อนหน้านี้ทางทีมซิตี้ก็มีข่าวออกมา ว่าจะมีการเพิ่มค่าเหนื่อยที่ทางแข้งรายนี้ต้องการแล้วไม่ได้จากทีมปืนด้วยที่จะเกิดขึ้น และจำเป็นอย่างยิ่งที่ทีมผืนไม่สามารถต่อรองราคาให้มากกว่านี้ได้ กับการที่สัญญาเหลือไม่มากและหากว่าขายไม่ออกในปีต่อไปจะมีการโยกทีมได้แบบฟรีค่าตัว

ทำถูกแล้ว ! ป๋าชี้ผีลงโปรแกรมช่วงหลังซีซั่นได้เฉียบ

Sir Alex อดีตโค้ชคนดังของทีมผีแดงที่ได้เลิกทำงานนี้ไปแล้ว ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงการที่ทีมผีแดงได้มีการวางโปรแกรมที่จะเตะอุ่นเกือกเอาไว้ เป็นเรื่องที่ดีงามอย่างมากที่ได้เจอกับทีมชั้นนำมากมายในเวทีระดับยุโรปไว้ เพราะว่าจะเป็นการได้ลองทีมและพัฒนาการเล่นได้อย่างดีที่เดียว และจะเป็นของขวัญที่ทีจะได้รับไปปรับจุดเสีย ก่อนที่จะลุยในรายการปีหน้าได้

ซึ่งทางทีมผีแดงได้มีการวางการเจอกับทีมสี่ทีมชั้นนำเอาไว้ กับโปรแกรมที่มีการเอาทีมผีแดงและทีมเรือใบทีมร่วมเมือง ที่จะเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์ลีกปีหน้ามาลงหวดกัน และบวกกับสองทีมใหญ่จากสเปนอย่างทีมชุดขาวและบาร์ซ่า เป็นการจัดขึ้นมาอย่างที่แฟนบอลอยากดูแน่นอน เพราะตามการแข่งปกติหายากที่จะได้เจอกันแบบนี้ และมันเป็นประโยชน์ต่อทุกทีมอย่างมากที่จะมาลับแข้งก่อนเปิดฤดูกาลกัน

โดยมีเกมที่เป็นจุดน่าสนใจอย่างมากเมื่อทางทีมผีแดงมีโอกาสเจอกับชุดขาว เป็นการเรียกน้ำย่อยของแฟนบอลเพราะว่าเป็นสองทีมทีได้แชมป์สำคัญของทวีปยุโรป โดยมีผีแดงครองถ้วยเล็กไปและทางมาดริดได้แชมป์ใหญ่ของยุโรปไปครองได้สำเร็จ ทำให้การชนกันของสองแชมป์ปีนี้มีคิวฟัดกันเพื่อแช่งถ้วยยูฟ่าซุปเปอร์คัพกัน และการเจอกันก่อนเป็นการชิมลางของกันและกัน

เอาอย่างนี้เลยหรอ เจ๊งงโดนคอนเต้ยกให้เต็งเอฟเอแล้ว

Conte ได้ออกมาเล่นลูกตุกติกใส่ทาง Wenger ทันทีในช่วงนี้ เพราะว่าพวกเขาจะเจอกันในการชิงดำของรายการเอฟเอที่จะถึง การเตะในลีกครบไปแล้วกับการแข่งที่พึ่งจบลงไปและจะมีพักหนึ่งสัปดาห์ก็จะกลับมาเตะ โดยเป็นรายการสุดท้ายของปีในประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการ โดยทางโค้ชเชลซีถ่อมตัวและโยนความกดดันไปใส่ทางทีมปืนใหญ่เรียบร้อย

โดยการแข่งขันนัดชิงปีนี้ของรายการเอฟเอที่ทรงเกียรตินั้นได้มีคู่ชิงรอแล้ว เป็นทางทีมเชลซีที่พึ่งได้แชมป์ลีกมาและมีดีกรีมากกว่าในตอนนี้ โดยข่มทางทีมปืนใหญ่ที่ยังผลงานไม่ดีและหลุดหนึ่งในสี่ทีมบนของตารางไปแล้ว แต่ทาง Conte โค้ชสิงห์ก็ยังแสบด้วยการบอกว่าทางปืนใหญ่เต็งได้แชมป์ กับการที่เหลือเพียงรายการเดียวให้กู้หน้า ทำให้ทางทีมปืนใหญ่ตอนนี้ก็กดดันเพิ่มกับการโดยนภาระนี้มาของโค้ชเชลซี ซึ่งทำให้แฟนบอลนั้นต่างหวังไว้แบบนั้นเพื่อไม่ให้มือว่างในปีนี้

Conte โยงว่าการเล่นในเกมสุดท้ายของทีมปืนใหญ่ทำได้อย่างดีมาก กับการที่มีสิบคนแต่ไล่ต้อนทีมแกร่งอย่างทีมท็อฟฟี่ได้อย่างทีเด็ด และในเกมวัดกันแบบนัดเดียวอะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าเตรียมตัวมาไม่ดีพอ ซึ่งถึงตอนนี้ต้องยอมรับว่าทีมปืนมีความกระหายมากกว่าที่จะมาเอาถ้วยนี้ แต่เราจะทำให้ดีที่สุดกับการวางกับดักและเล่นงานพวกเขาและครองสองถ้วยปีนี้

มันดีไปหมด มูยิ้มหลังทีมทำงานได้อย่างเข้าท่า

Mourinho ออกมาแนวกวนให้คนหมั่นไส้เล่นอีกครั้งในการออกมาชมลูกทีม ว่าตอนนี้ได้มีการทำงานอย่างหนักและผลออกมาดีอย่างที่ใจคิดได้ ทำให้ไม่รู้ว่าจะชมใครว่าเล่นดีที่สุดเพราะว่าทุกคนตอนนี้มีแต่คนที่เล่นได้อย่างดี โดยขอยกให้ทุกคนที่ทำหน้าที่ให้ทีมและแทนเพื่อนที่เจ็บเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง ด้วยการสานเจตนาที่ต้องมีการเซอร์ไพร์สในการเล่นปีนี้ให้ได้

โดยทีมผีมาเล่นกับทีมเบิร์นลี่ย์ในนัดนี้อย่างระวังตัวในการอยากได้แต้ม แต่ว่าไม่เสียใครจากการเจ็บไปอีกจากากรส่งลงเล่น เพราะว่าในเกมก่อนยังทำให้ทีมแหยงที่จะส่งแข้งตัวหลักหลังต้องเจ็บไปแล้วสองคน และทำให้มีผู้เล่นที่ไม่สามารถใช้งานได้อีกหลายคนที่ทีมต้องรอ การแข่งขันก็มีการเร่งเข้ามากับการแข่งทั้งในลีกและนอกลีกที่กำลังมีลุ้น

Mourinho ได้กล่าวว่าการเล่นที่ต้องปรับทัพกันหลายรอบในการเล่นในลีก ต่างต้องลุ้นว่านักเตะจะทำได้อย่างที่ต้องเปลี่ยนแบบกะทันหันหรือไม่ แต่ว่าทุกคนทำออกมาได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นเกมรับที่ไม่เสียประตูเพราะการช่วยการเล่น และเกมรุกที่ทำประตูได้จากการใช้โอกาสที่ดีจากหอกทั้งสองประตู ทั้งทีมจึงควรได้รับคำชมไปในทางที่ดีและเท่าๆกันจากการช่วยกันลงแรงได้อย่างถูกจุด

คล็อปป์ยันรับมือสถานการณ์หงส์ขาดมาเน่ได้

Jurgen Klopp เทรนเนอร์ของ “หงส์แดง” ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า “หงส์แดง” จะสามารถหาผู้เล่นทดแทนการขาดหายไปของ Sadio Mane ได้แน่ ก่อนที่จะมีคิวการแข่งขันในเกมถัดไปวันพุธนี้

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ Liverpool สโมสรชั้นนำแห่งเกาะอังกฤษ ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ต้นสังกัดของเขามีความสามารถมากพอที่จะรับมือกับการขาด Sadio Mane ปีกตัวเก่ง ได้อย่างแน่นอน พร้อมยอมรับว่า ไม่มีนักเตะคนไหนที่จะทดแทนตำแหน่งของแข้งรายนี้ได้

สตาร์แนวรุกทีมชาติเซเนกัล ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าระหว่างเกมชนะ Everton 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยที่กุนซือชาวเยอรมัน เผยว่า “เรารับมือสถานการณ์นี้ได้ แต่เราจะไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกับ มาเน่ แต่ก็หวังว่า แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ สามารถลงสนามได้ และเรายังมี เบน วู้ดเบิร์น ด้วย”

“ผมยังไม่รู้ว่าอาการบาดเจ็บของเขารุนแรงขนาดไหน มันทำให้ผมไม่มีความสุข ตอนนี้เรามีเวลา 3 วันเพื่อแก้ไขสถานการณ์ และเราจะไม่มีนักเตะมาทดแทนในตำแหน่งเขาได้โดยตรง” คล็อปป์ กล่าวก่อนเกมที่จะพาทีมรับมือการมาเยือนของ บอร์นมัธ วันพุธที่ 5 เมษายนนี้

ทั้งนี้ในเกมกับ “เดอะ เชอร์รี่ส์” นั้น “หงส์แดง” ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน Adam Lallana ฟิลด์คนสำคัญ ที่ต้างร้างสนามราว 4 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บต้นขาระหว่างรับใช้ทีมชาติอังกฤษ และ Jordan Henderson กองกลางกัปตันทีม ที่ยังต้องพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บเท้าต่อไป

หงส์ยันไม่ได้สนใจล่าตัว Kostas Manolas

ทัพ “หงส์แดง” ไม่ได้สนใจล่าตัว Kostas Manolas ปราการหลังของ โรม่า เข้าร่วมทีม แม้ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Jurgen Klopp เทรนเนอร์ของ “หงส์แดง” พยายามดึงตัวไปร่วมทีมก็ตาม หลังนักเตะตกเป็นเป้าหมายของสโมสรชื่อดังทั่วยุโรปในตอนนี้ และค่าว่าจะมีค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

Liverpool สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า เขาไม่ได้สนใจคว้าตัว Kostas Manolas กองหลังตัวเก่งของ A.S. Roma ทีมชั้นนำแห่งศึก เซเรียอา อิตาลี เข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ตามที่ตกเป็นข่าวแต่อย่างใด จากการรายงานเมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน เป็นหนึ่งในกุนซือที่ให้ความสนใจแข้งวัย 25 ปี แต่ล่าสุดมีรายงานว่า ดาวเตะทีมชาติกรีซ ไม่ใช่หนึ่งในเป้าหมายของยอดโค้ชชาวเยอรมันแต่อย่างใด

ขณะที่ทัพ “หงส์แดง” จะมีการเสริมตัวผู้เล่นในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน แต่พวกเขาจะไม่ได้แย่งตัว มาโนลาส ตามที่ตกเป็นข่าว เพราะเชื่อกันว่าราคาน่าจะพุ่งไปถึง 35 ล้านปอนด์ (1,575 ล้านบาท) เลยทีเดียว โดยตอนนี้มี Inter Milan, Paris Saint Germain, Juventus และ Barcelona แสดงความสนใจคว้าตัวไปร่วมทีม ซึ่งดาวเตะรายนี้ เคยถูก Chelsea และ Manchester United ติดต่อมาแล้วเช่นกันเมื่อปี 2016

ทั้งนี้ โรม่า พยายามที่จะรั้งตัว มาโนลาส ให้อยู่ในถิ่นสตาดิโอ โอลิมปิโก ต่อไป โดยปัจจุบันเขามีสัญญากับ “จัลโล่รอสซี่” ถึงปี 2019 แต่ก็มีโอกาสสูงที่นักเตะจะย้ายออกไปในช่วงจบฤดูกาลนี้

ทำไปเพื่อ! Riyad Mahrez ยันไม่มีใครคิดหักหลัง Claudio Ranieri

Riyad Mahrez มิดฟิลด์คนเก่งของ “สุนัขจิ้งจอก” จวกกลับพวกที่ชอบว่าเพื่อนร่วมทีมของตนร่วมหัวกันหักหลัง Claudio Ranieri เทรนเนอร์ชาวอิตาเลียนถูกไล่ออกจากทีม ชี้ถ้าไม่ได้อยู่วงในหรืออยู่ในห้องแต่งตัวด้วยกัน อย่ามาตัดสินด้วยอารมณ์ตัวเอง

Riyad Mahrez ปีกตัวเก่งของ Leicester City สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า ไม่มีเพื่อนร่วมทีมคนใดรวมหัวกันเล่นไล่ผู้จัดการทีมอย่าง Claudio Ranieri จนทำให้ เจ้านายต้องถูกไล่ออกจากตำแหน่ง

นายใหญ่ชาวอิตาลี เพิ่งจะพาทัพ “สุนัจจิ้งจอก” คว้าแชมป์ลีกเหนือความคาดหมาย แต่ท้ายที่สุดเขาก็ถูกไล่ออกจากทีม เพราะผลงานในปีนี้ห่วยได้ใจ และแต่งตั้ง Craig Shakespeare ขึ้นมาทำหน้าที่แทนไปจนจบซีซั่น ซึ่งเขาสามารถพาทีมชนะมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน พร้อมฟอร์มการเล่นพลิกเหมือนกับเป็นคนล่ะทีมเลย

จากผลงานที่ดีพรวดพราดทำให้หนีไม่พ้นที่ทีมจะโดนครหาว่าเตะไล่โค้ช แต่ปีกทีมชาติแอลจีเลีย ยืนยันว่าไม่ใช่แบบนั้นโดยเปิดเผยว่า “คนที่ไม่ได้อยู่ในทีมก็คงจะไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้น คุณไม่สามารถตัดสินใครด้วยปาก เพียงเพราะคุณเขาเป็นนักฟุตบอลหรืออะไรมาก่อน”

“เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในทีม หรืออยู่ในห้องแต่งตัว คุณไม่ได้รู้อะไรเลย แต่มันก็เป็นงานของพวกเขาในการที่จะพูดนั่นนี่ ซึ่งผมไม่สนใจ เรารู้ว่าเราประสบความสำเร็จอะไรกับเคลาดิโอ ตอนนี้สโมสรตัดสินใจปลดเขาออกไป และเราต้องเคารพตามนั้น และเดินหน้ากันต่อ แต่เราไม่ได้ลืมเคลาดิโอ”

Gerardo Martino ลาออกโค้ชทัพฟ้า-ขาวแล้ว

Gerardo Martino เทรนเนอร์ชื่อดัง ตัดสินใจลาออกจากการทำหน้าที่กุนซือทัพฟ้า-ขาว ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากพาทีมชาติพลาดคว้าแชมป์โกปา อเมริกา เซนเตนาริโอ ในการดวลจุดโทษกับชิลี อย่างน่าเจ็ยปวดเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และความโศกเศร้าเสียใจของ Lionel Messi จนออกมาประกาศยุติการเล่นให้กับทีมชาติ ทำให้เขาถูกกดดันจากสื่ออย่างหนัก

Gerardo Martino ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอาร์เจนติน่า แล้วเรียยร้อย จากการรายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการลาออกก่อนหน้าที่จะทำศึก โอลิมปิก เกมส์ 2016 ที่ นครริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล ที่จะมีขึ้นในอีกไม่ถึงเดือนข้างหน้า

นักข่าวชื่อดังของเมืองผู้ดี รายงานข่าวว่า เทรนเนอร์วัย 53 ปี ได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติอาร์เจนติน่า ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากพาทีมล้มเหลวมาตลอดจากรายการใหญ่ระดับเมเจอร์ 3 รายการหลังสุด โดยเฉพาะถูกสื่อเพ็งเล็งไปที่ศึกโกปา อเมริกา เซนเตนาริโอ รอบชิงชนะเลิศ ที่แพ้การดวลจุดโทษต่อ ทีมชาติชิลี เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา จนทำให้ Lionel Messi ยอดกองหน้าคนเก่งของทีม เสียใจจนออกมาประเทศเลิกเล่นให้กับทีมชาติ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม อดีตกุนซือ Barcelona ทำงานกับทีมชาติอาร์เจนติน่า ทั้งหมด 29 เกม มีสถิติดังนี้ ชนะ 19 เสมอ 7 และ แพ้ 3 เกม และตัดสินใจลาออกจากทีมชาติอาร์เจนติน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีการประกาศจากกัปตันทีมชาติอย่าง Lionel Messi ที่ประกาศเลิกเล่นให้ทัพ “ฟ้า-ขาว” ก่อนหน้านี้

Cesc Fabregas ปัดร่วมทีมลีกจีนเพื่อร่วมงาน Antonio Conte

8

Cesc Fabregas มิดฟิลด์คนเก่งของ “สิงโตน้ำเงินคราม” ตัดสินใจจะไม่ย้าย sbobet ไปร่วมทีมในลีกจีน แม้จะได้รับค่าจ้างที่สูงถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ก็ตาม เนื่องจากต้องการค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพราะต้องการกับว่าที่กุนซือคนใหม่อย่าง Antonio Conte

Cesc Fabregas กองกลางคนสำคัญของ Chelsea สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับว่า เขาได้ปฏิเสธที่จะย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรในลีก ไชนีส ซูเปอร์ลีก แม้ว่าจะล่อค่าเหนื่อยหลังหักภาษีแล้วถึง 200,000 ปอนด์ (ประมาณ 9.8 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ก็ตาม

กองกลางทีมชาติสเปน ออกมาเปิดเผยที่ปฏิเสธ sbobet ข้อเสนอดังกล่าวว่า เขาต้องการร่วมงานกับ Antonio Conte ผู้จัดการทีมชาสวอิตาลี ที่จะเข้ามาทำงานในถิ่น แสตมฟอร์ด บริดจ์ ในฤดูกาลหน้า ขณะที่ Jiangsu Suning สโมสรลีกจีน ที่คว้าตัว Ramires อดีตมิดฟิลด์ “สิงห์บลูส์” ไปร่วมทีมมาแล้ว ก็เคยยื่นข้อเสนอซื้อตัว Oscar เมื่อช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา แต่ทว่าถูกบอกปัดไปในที่สุด

ปัจจุบัน ไชนีส ซูเปอร์ลีก ได้ทุ่มเงินจำนวนมหาศาลซื้อตัวนักเตะชื่อดังเข้าไปร่วมทีมหลายราย และยังตก sbobet เป็นข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะชื่อดังอีกหลายคน อาทิ Yaya Toure กองกลางตัวเก๋าของ Manchester City และล่าสุด สโมสร Beijing Guoan ก็พร้อมที่จะคว้าตัว Bafetibis Gomis กองหน้าตัวเก่งของ Swansea City เข้ามาร่วมทีมในช่วงจบฤดูกาลนี้ด้วย

Sergio Ramos หวังมาดริดซื้อ David de Gea ร่วมทีมซัมเมอร์นี้

8

Sergio Ramos ปราการหลังของ “ราชันชุดขาว” มีความต้องการ sbobet ให้ต้นสังกัดคว้าตัว David de Gea นายทวารของ “ปีศาจแดง” เข้ามาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ งานนี้อาจทำให้ Keylor Navas นายด่านของทีมน้อยใจก็เป็นได้

Sergio Ramos กองหลังกัปตันทีมของ Real Madrid มหาอำนาจลูกหนังแดนกระทิงดุ ออกมากระตุ้นให้ต้นสังกัดคว้าตัว David de Gea ผู้รักษาประตูตัวเก่งของ Manchester United ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้ามาค้าแข้งในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ในช่วงซัมเมอร์นี้

ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน เกือบได้ sbobet ย้ายมาร่วมทีม Real Madrid แต่ทุกอย่างดันล้มเลิกในวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ทำให้ต้องใช้งาน Keylor Navas นับตั้งแต่นั้นมา หลังจากปล่อยตัว Iker Casillas ตำนานผู้รักษาประตูของทีมออกไป ซึ่ง “ปีศาจแดง” ก็ได้ขยายสัญญานายทวารชาวสแปนิช ออกไปอีก 4 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ข่าวลือการย้ายทีมของอดีตมือกาว Atletico Madrid หมดไป เนื่องจากอนคต sbobet ของทีมเริ่มไม่สดใจจากการทำทีมของ Louis van Gaal ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ และล่าสุด กองหลังทีมชาติสเปน ก็ออกมากระตุ้นต้นสังกัดแบบไม่เกรงใจผู้รักษาประตูของทีมให้คว้าตัว David de Gea เข้ามาร่วมทีมให้ได้

“หากผู้บริหารรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุด พวกเขาจะต้องมองไปที่ David de Gea และเขาจะต้องย้ายมาอยู่กับเรา” อดีตดาวเตะ เซบีย่า กล่าว