Category Archives: ทีมฟุตบอล

Deschamps โอดลูกทีมควรเอาจริงมากกว่านี้

Didier Claude Deschamps ผู้จัดการทีมชาติเมืองน้ำหอมบ่นโอดครวญจากการแข่งขันในนัดล่าสุดหลังจากที่เสมอไปกับคู่แข่งไปศูนย์ต่อศูนย์ ซึ่งเขาเองนั้นระบุว่าลูกทีมใช้โอกาสเปลืองมาก ทั้งๆที่มีโอกาสมากมายในการทำประตูและลูกทีมกลับใช้มันอย่างเปล่าประโยชน์เอาชัยชนะมาเป็นของตัวเองไม่ได้ จึงทำให้ไม่สามารถทำประตูได้แม้แต่ประตูเดียว

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การแข่งขันฟุตบอลโลก จากการที่ เมืองน้ำหอมนั้น ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ ดดยที่ทั้งสองทีมแบ่งกันเอาไข่ไปกันคนละฟอง ผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศสสุดเซ็งระบุว่านี่มันคือความผิดพลาดของลูกทีมของเขาเอง ที่ไม่สามารถทำประตูได้ เพราะพวกเขามีโอกาสมากมายที่จะทำประตู แต่เหมือนไม่เอาจริงเอาจรังและไม่กระหายชัยชนะใช้โอกาสนั้นิย่างเปล่าประโยชน์มากๆ

ทั้งหมดจากการแข่งขัน พวกเขามีโอกาสที่จะทำประตูไปทั้งหมดสามสิบสี่ครั้ง แต่ก็ไม่สามาถยิงประตูได้เลย ซึ่งมันคือเรื่องที่เขาคิดว่ามันผิดพลาดครั้งใหญ่ มันคือเรื่องผิดพลาดที่น่าเสียดาย และคิดว่านี่คือสิ่งที่เขานั้นต้องแก้ไข และอยากจะให้ลูกทีมอยากจะชนะมากกว่านี้

“พวกเขาดูเหมือนว่าไม่อยากจะชนะ ซึ่งผมคิดว่าไม่น่าจะเสียโอกาสอย่างทิ้งขว้างขนาดนี้มันน่าเสียดายมากๆ กับโอกาสที่มีถึงสามสิบสี่ครั้ง มันมากมายเกินกว่าที่ผมจะปล่อยไปโดยที่ไม่รู้สึกอะไรได้ เราเล่นดีมาก เราบุกได้ดี แต่มันก็เปล่าประโยชน์กับที่เราทำได้ดีทั้งหมด แต่เราก็ไร้ประตู”

อยากจะบ้าตาย ! คอนเต้จี๊ดหลังเปโดรเดี้ยง

Conte โค้ชของทีมเชลซีได้มีการผิดหวังอย่างมากหลังการอุ่นเครื่องที่ผ่านมา และมีการลองทีมด้วยการส่งนักเตะลงไปจนมาถึงจังหวะที่ไม่คาดคิด เมื่อ Pedro แข้งหลักในการทำงานของเขาเกิดเจ็บขึ้นมาจนต้องขอเปลี่ยนตัวออกไป และคาดว่าหลักเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เมื่อล่าสุดทางเจ้าตัวออกมาเล่าต่อสื่อว่าอาจจะต้องถึงมือหมอเป็นที่แน่นอนสำหรับทางแข้งสเปน มีผลต่อการที่บอลจะเปิดซีซั่นที่นานจากนี้กับอาการดังกล่าว

เกมการแข่งอุ่นเกือกที่ผ่านมาที่ประเทศจีนเป็นการพบกับทีมปืนใหญ่ ซึ่งการเล่นดูจะไม่ได้เต็มร้อยแต่ว่ามีกรเข้าปะทะของ Pedro กับทางประตูทีมคู่แข่ง และผลออกมาเป็นทางปีกจรวดที่ต้องเจ็บและไม่มีการฝืนแน่นอนกับอาการที่เดินเดี้ยงออกมา โดยแม้ว่าผลการแข่งขันทีมเชลซีจะชนะไปได้อย่างท่วมท้นสามลูก แต่ทางโค้ชของทีมไม่ได้แฮปปี้เลยกับการเสียแข้งตัวเก่งไปในการเล่นนี้

Conte ได้กล่าวถึงการเล่นที่เจอกับทีมปืนว่ามีการเล่นที่สนุกเป็นของขวัญให้ชาวจีน แต่ว่าการเจ็บของแข้งตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่เขาเครียดอยู่เหมือนกัน โดยต้องรับการตรวจกับทางทีมงานอย่างชัดเจนอีกครั้ง โดยการเตะในเกมหน้าอาจจะไม่มีเขาลงเล่นด้วย กับการไปเจอทีมเสือใต้ที่สิงคโปร์และหวังว่าจะไม่เป็นอะไรมากอย่างที่เดากันไว้ แต่ตอนนี้เขาไดรับการดูแลที่ดีมากกับทางทีมอยู่แล้ว

โค้ชยิ้มได้เต็มปาก จิ้งจอกรอดแล้วปีนี้

Shakespeare โค้ชทีมจิ้งจอกที่เข้ามาเสียบแทนในช่วงที่ทีมต้องไล่คนเก่าออกไป สามารถทำงานได้อย่างหน้าประทับใจให้กับสโมสรอย่างมาก เพราะว่าตอนนี้ทีมสามารถตั้งหน้าสอยแต้มได้อย่างมากและทำให้จะไม่ตกชั้นแน่นอนแล้ว แม้ว่าให้แพ้ทุกเกมที่เหลืออยู่ก็ตามกับการเล่นที่ดีขึ้นมากกว่าตอนเปิดฤดูกาลมาที่กระท่อนกระแท่นอย่างมาก โดยตอนนี้ทีมได้สามแต้มที่ยอดเยี่ยมจากเกมที่สู้กับทีมแตนมาได้ ทำให้ทีมไต่มาอยู่กลางตารางปลอดภัยได้แล้วในปีนี้

โดยทางทีมจิ้งจอกได้ไล่กดทีมแตนกระจายไปสามลูกรับสามคะแนน ไปอยู่ที่เก้าของตารางได้สำเร็จและไม่ต้องมานั่งคิดเรื่องพลาดท่าและต้องไปเสี่ยงในโซนตกชั้น เพราะว่าหลายทีมในโซนล่างยังมีคะแนนที่ไล่กันอย่างกระชัดชิดมาก แต่ว่าทางทีมจิ้งจอกมีแต้มมากว่าหนึ่งแต้มและรอดพ้นความกดดันมาได้

Shakespeare ได้กล่าวว่าตอนนี้ทีมเดินทางมาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย กับการที่ก่อนหน้านี้ต้องกลัวตกชั้นจาการเล่นที่ไม่เหมือนปีก่อน แต่ในตอนนี้เราเก็บแต้มจนเกินเขตอันตรายแถมชนะมาได้ในเกมล่าสุดแบบไม่เสียประตู เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากที่นักเตะยอมรับในการมารับหน้าที่ต่อ แม้ว่าจะไม่ได้ทำงานแบบเต็มหน้าที่ตั้งแต่ต้นปีแต่ก็สัมผัสได้ว่าได้รับการเคารพ และส่งผลให้แฟนบอลมีความสุขในช่วงการแข่งในเลกหลังได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเรื่องที่ทำให้แฟนบอลต้องเครียดอีกต่อไปนับจากนี้ในสามเกมที่เหลือของทีม

ไม่ดีใจได้หรอ ? คูมันยิ้มร่าหลังเบรกความแรงจิ้งจอกได้

Koeman โค้ชของทีมท็อฟฟี่ได้ออกมาแสดงความดีใจแบบสุดเหวี่ยงในการชนะล่าสุด เพราะว่าเป็นการดับซ่าทีมจิ้งจอกที่กำลังมาแรงได้อย่างเด็ดขาด และสร้างความมั่นใจในการเล่นในลีกอย่างเต็มที่ในเวลานี้ เป็นการสร้างแรงบรรดาลใจในการโกยแต้มสู่อันดับยูโรป้าที่กำลังแย่งกันสนุก เพราะว่าตอนนี้มีแต้มเท่ากับทางทีมปืนใหญ่ที่มาจอดอยู่ที่หก

การแข่งเกมนี้มีการยิงนำไปก่อนจากลูกทีม Koeman ที่ได้ยิงเร็วตั้งแต่นาทีแรก และทำให้ทางทีมจิ้งจอกที่ไม่ค่อยกลัวใครกับการเป็นบอลเปลี่ยนโค้ชมาใหม่ และมายิงตีตื้นได้พร้อมกับไม่นานก็บวกสกอร์แซงไปดื้อ ก่อนที่ทีมท็อฟฟี่จะเล็งเป้าและเอาจริงใส่ไม่ยั้งยิงจบที่สี่ประตูต่อสองลูก เป็นการเล่นที่ยิงได้เยอะกว่าที่คาดกันเพราะด้วยการร้อนแรงของทีมจิ้งจอกไม่คิดว่าใครจะเชื่อว่าจะโดนยิงเละได้ แต่ว่าสามารถทำได้และได้แต้มเต็มอยู่ที่เจ็ดพร้อมกับมีคะแนนเท่าทีมปืนใหญ่ที่อยู่อันดับหก

Koeman ได้มีการกล่าวว่าการเล่นที่ผ่านมาของทีมได้รับชัยที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เพราะว่าการเล่นที่มีการแข่งที่สนุกและกดดันทางผู้เล่นของทีมหลายคนได้แสดงพลังออกมา และเชื่อว่าเป็นการเล่นที่ดีในระดับที่สูงกับการเล่นที่ทำได้ดีกว่าทีมจิ้งจอก ก่อนที่จะครองเกมได้หลังจากการที่มีการสะดุดหลังโดนนำแบบงงๆหลังไม่นาน

อดีตหอกปืนแนะทีมดึงบีร็อดแทนเวนเกอร์

ชาร์ลี นิโคลัส อดีตหัวหอก “ไอ้ปืนใหญ่” แนะนำ Brendan Rodgers แทนที่ Arsene Wenger เพราะทำให้ กลาสโกว์ เซลติก ไร้เทียมทานมากขึ้น และมีสิทธิคว้า 3 แชมป์ประเดิม แถมทำทีมเล่นสไตล์ “เดอะ กันเนอร์ส” ด้วย

อดีตกองหน้าอาร์เซน่อลชาวสกอตแลนด์ ยก Brendan Rodgers ผู้จัดการทีม Celtic มีคุณสมบัติมากพอที่จะไปรับช่วงคุมทัพ Arsenal ต่อจาก Arsene Wenger เหตุเพราะมาทำทีม “ม้าลายเขียว-ขาว” ให้คว้าแชมป์แบบสบายๆ หายห่วง แถมเป็นคนที่ให้โอกาสนักเตะหลายๆคนได้แจ้งเกิด

ร็อดเจอร์ส คุมเซลติกเป็นซีซั่นแรก แถมพาทีมคว้าแชมป์ลีกคัพมาแล้วรายการหนึ่ง และถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดเขาจะได้แชมป์ลีกของประเทศอีกรายการหนึ่ง แถมตอนนี้ยังไม่แพ้ใครเลย และเซลติก ยังอยู่ในรอบรองของ สกอตติช คัพ โดยจะตัดเชือกกับ เรนเจอร์ส ด้วย ทำให้มีโอกาสคว้า 3 แชมป์

“แน่นอน เขากำลังสร้างชื่อให้ตัวเองอยู่ เขามาเซลติกเพื่อความสำเร็จ และตอนนี้เขาได้มา 2 รายการแล้ว (นับถ้วยลีกด้วย แม้ยังแข่งไม่จบ) และมีโอกาสที่จะได้ถ้วยที่ 3 ด้วย มันน่าสนใจไม่น้อยเกี่ยวกับงานของเขา เขาทำงานได้น่าประทับใจ เขามีพลังที่ดี”

“เขาได้ค่าแรงดี เขาคู่ควร เขาทรงคุณค่า แต่แน่นอนว่าถ้าหากอาร์เซน่อล กำลังมองหาใครมาแทนเวนเกอร์ ผมว่าร็อดเจอร์ส เป็นคนที่เหมาะสม สไตล์ของเขาเข้ากับทีม เขาทำทีมเล่นสไตล์เดียวกันที่ลิเวอร์พูล และเขาจะพาทีมลุ้นแชมป์ลีกแน่นอน ผมกล้าพูดได้เต็มปาก”

ลือหึ่ง! เปแอสเชมอบสัญญา2ปีล่อ Arsene Wenger

แม้ว่าผลงานที่ทำได้กับ “ไอ้ปืนใหญ่” จะไม่ค่อยดีนัก แต่ Arsene Wenger กุนซือชาวฝรั่งเศส ยังคงได้รับความสนใจจาก “เปแอสเช” เพื่อไปแทนที่ Unai Emery ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับมอบสัญญาให้เป็นเวลา 2 ปี

Paris Saint Germain สโมสรใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส เสนอสัญญา 2 ปี ไปให้ Arsene Wenger ผู้จัดการทีม Arsenal ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พิจารณาให้มาคุมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว จากรายงานของสื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

ทัพ “เปแอสเช” ต้องการได้นายใหญ่วัย 67 ปี มาคุมทีมแทน Unai Emery กุนซือชาวสแปนิชในช่วงหน้าร้อนนี้ ขณะที่ นายใหญ่เลือดน้ำหอม ก็เคยให้สัมภาษณ์หลังเกมลีกที่บุกแพ้ West Bromwich Albion 1-3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า จะเผยเรื่องอนาคตของตัวเองในเร็ววันนี้แน่นอน หลังสัญญาใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า

ท่ามกลางกระแสข่าวว่า เตรียมอยู่ทำงานในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต่อไป แม้ว่าตอนนี้บอร์ดบริหารเริ่มมีแผนที่จะเปลี่ยนตัวผู้จัดการทีมแล้วก็ตาม

ด้าน นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีสฯ มั่นใจว่า เวนเกอร์ จะเข้าพัฒนายกระดับทีมให้ดีขึ้นได้ หลังซีซั่นนี้ค่อนข้างผิดหวังกับผลงานของ เอเมรี่ หลังพาทีมตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างเหลือเชื่อ ด้วยผลรวม 2 เกม 5-6 ทั้งที่นัดแรกเป็นฝ่ายถล่ม Barcelona ไปก่อนนัดแรกถึง 4-0

ขณะที่ เวนเกอร์ ก็น่าจะยังไม่คิดรีไทร์จากวงการลูกหนังเช่นกัน เพราะรู้สึกว่า ตนเองยังทำงานคุมทีมในระดับสูงต่อไปได้อีกราว 3 ปี

อย่าแม้แต่มองข้าม คล็อปป์สั่งลูกทีมเต็มที่อัดจิ้งจอก

 

การแข่งขันของทีมหงส์แดงยังคงมีเรื่องให้ได้ลุ้นกันอย่างตลอด  โดยรายการเตะต่อไปของทีมก็ต้องเจอแชมป์เก่าอย่างทีมจิ้งจอกที่ฤดูกาลนี้ไม่ได้ดีมากนัก แต่ทาง Klopp ได้ออกมาสะกิดก่อนเลยว่าอยากมองข้ามทีมนี้เด็ดขาด และต้องลงไปซัดกันอย่างเต็มที่เท่านั้น เนื่องจากทีมที่หนีตายมักจะสู้อย่างไม่กลัวและมีพลังแฝงออกมาในการเล่นอย่างไม่รู้ตัว

ทีมจิ้งจอกแชมป์ในปีที่แล้วจะได้ฤกษ์เปิดบ้านต้อนรับทีมหงส์ในการดวลกันในคืนวันจันทร์หน้า ซึ่งทางทีมหงส์ได้ทางโค้ชออกมาแย็บสั่งลูกทีมก่อนเลย ว่าไม่ใช่เกมที่หมูแต่อย่างไรเพราะว่าในปีนี้ทางทีมจิ้งจอกเล่นได้ไม่เหมือนปีก่อน แต่ก็เป็นทีมที่จะประมาทไปไม่ได้เลยในระดับพรีเมียร์นี้ โดยรูปทีมเปลี่ยนไปจากเก่ามากแต่เชื่อว่าการเล่นที่สู้ตายจะทำให้พวกเขาวิ่งไล่บี้กันอย่างไม่หมด ทำให้ทางหงส์แดงต้องระวังและรอโอกาสทำให้ได้เพื่อเก็บสามแต้มกลับบ้านมาให้ได้

Klopp เชื่อว่าทางทีมจิ้งจอกตอนนี้ต้องการอยู่รอดหลังไปอยู่ในตารางที่ไม่ต้องการในช่วงล่าง ทำให้การผ่านครึ่งทางมานานแล้วทำให้การแข่งเหลือน้อย ทางทีมจิ้งจอกจะไม่กลัวใครโดยมองไปที่คะแนนเป็นหลักไม่สนว่าทีมเล็กหรือใหญ่ และคราวนี้เป็นงานใหญ่ที่ทีมต้องเจอไม่ใช่ว่าง่ายเลย เพราะอย่างงี้ทำให้นักเตะทุกคนห้ามมองเกมนี้ว่าจะจบด้วยการไม่ต้องลงแรงมาก เพราะจะโดนไล่บี้ตั้งแต่ต้นเกมแน่นอนกับความต้องการอยู่รอดปลอดภัย

Rossi เผย Keane คือที่หนึ่งเสมอ

8
Daniele De Rossi กองกลางของ AS Roma ยอมรับว่าตอนนี้คนที่ยังอยู่ในใจเขาตลอดการกับการที่เค้าจะนับถือว่าเป็นบุคคลแบบอย่างที่เขาจะต้องทำตามนั้นก็คือ Roy Keane เพราะเขานั้นเป็นนักเตะที่อยู่ในใจมาตั้งแต่เด็กจนกระทั่งตอนนี้เป็นนักเตะเต็มตัว

Rossi กองกลางของโรม่า เปิดเผยว่าคนที่อยู่ในใจเขาตลอดซึ่งถือว่าเป็นแบบอย่างที่จะทำให้เขาเพิ่มความสำเร็จนั้นก็คือ Keane กองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ในอดีตนั้นเค้าทำให้ Rossi อยากเป็นนักเตะที่ดีแต่ตอนนี้ ก็ยังคงเป็นเช่นนั้นอยู่ตอนนี้ Rossi ทำผลงานให้กับหมาป่าเหลืองแดงมาแล้วหลายครั้งแต่เขาไม่สามารถที่จะอยู่ในสโมสรที่เข้าไปอยู่ในตำแหน่งแชมป์ได้เลยตอนนี้เขายังคงทำงานอย่างเต็มที่เพราะเชื่อว่าในที่สุดแล้ว เค้าก็จะต้องเดินตามทางความสำเร็จของ Keane ต้นแบบที่สมบูรณ์ของเค้าเอา

Rossi ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเขาที่มีแต่ Kene ว่าเขาเป็นบุคคลที่เป็นตัวอย่างของผมและเป็นแบบอย่างมาตลอดตั้งแต่ผมยังไม่ได้เป็นนักเตะจนตอนนี้ผมได้เป็นนักเตะเต็มตัวแล้วผมเห็นเค้าเป็นแบบอย่างและเป็นไอดอลที่สมบูรณ์ที่สุดให้ตอนนี้ผมคิดว่าผมจะทำให้ได้อย่างเค้าได้หลายหลายเรื่องและเขาเป็นนักเตะคนเดียวที่ผมอยากจะมีรูปคู่ไว้ เพื่อให้รู้ว่าผมนั้นรู้สึกเป็นเกียรติมากขนาดไหน มันจึงทำให้ผมที่ยังไปไม่ถึงความสำเร็จของตัวเอง อยากจะทำมันแม้ว่าต้องเหนื่อยเท่าไหร่ก็ตาม แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด”

ผีใจป้ำทุ่มงบมหาศาลให้ Mourinho

8
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงเป็นสโมสรที่ใจป้ำกับการที่จะมีแค่เงินทุนมหาศาลซื้อกับการที่จะให้ผู้จัดการทีมคนใหม่ยัง Mourinho นั้นใช้ผลาญงบประมาณในการสร้างทีมในการดึงนักเตะเข้ามาในทีมโดยที่มีแพลนเอาไว้ว่าจะมีงบประมาณให้ถึง สามริ้อยล้านเลยทีเดียว

สโมสรดังแห่งลีกอังกฤษ Manchester Utd ตอนนี้เตรียมการต้อนรับ อย่างดีสำหรับโซเซ่มูรินโย่ที่จะมารับหน้าที่เทรนเนอร์ซึ่งตอนนี้ทางสโมสรได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าได้มีการเจรจากันและประชุมกันเกี่ยวกับเงินทุนสำหรับการสร้างทีมซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยออกมาแล้ว สามร้อยล้าน สำหรับการที่จะให้ Mourinho นั้นใช้ซื้อนักเตะตามอำเภอใจ

อีกไม่นานก็จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับ Manchester Utd ที่พวกเค้าจะให้มูรินโย่เข้ามานั่งแท่นเก้าอี้กุนซือซึ่งตอนนี้มีแพลน สำหรับมูรินโย่ที่เขา มีรายชื่อในการดึงตัวนักเตะมาแล้วหลายคนซึ่งสโมสรเองก็ไม่ต่อต้านและเตรียมเงินไว้ให้เขาในการผลาญเงินในการสร้างทีมในครั้งนี้แล้ว

Van Gall เป็นกุนซือที่จะต้องออกจากทีมไปซึ่งต่างสโมสรนั้นมีเป้าหมายที่จะใช้ Mourinho มาคุมทีมในซีซั่นหน้าเพื่อการคว้าแชมป์ให้ได้จากการพลาดอย่างมากในซีซั่นนี้ซึ่งหลุยส์ฟานกัลป์ได้ใช้เงินสำหรับการซื้อนักเตะในครั้งนี้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จโดยการใช้เงินไปในการซื้อนักเตะ สองร้อยห้าสิบล้าน แต่ในการที่มีกุนซือคนใหม่เข้ามา Mourinho นั้นก็มีแผนในการดึงนักเตะไว้หลายคนได้เหมือนกันโดยที่สโมสรนั้นได้มีการอนุมัติเงินเกินออกมาแล้วเป็นจำนวน สามร้อยล้าน เพื่อที่จะให้เค้าดึงตัวนักเตะเข้ามาตามอำเภอใจ

Asene Wenger รับปืนต้องห้ามพลาดท็อปโฟร์

7

Asene Wenger เทรนเนอร์มากประสบกาณ์ของ “ไอ้ปืนใหญ่” เหมือนจะไม่สู้เพื่อแชมป์ลีกเสียแล้ว หลังตอนนี้ให้ลูกทีมห้ามพลาดตำแหน่งท็อปโฟร์ หลังเกมนัดล่าสุดทำได้ sbobet เพียงเปิดบ้านเสมอกับ “ปราสาทเรือนแก้ว” 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา รับผิดหวังสุดๆ เพราะแทบจะหมดโอกาสคว้าแชมป์ลีก

Asene Wenger ผู้จัดการทีมของ Arsenal สโมสรชื่อดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษออกมายอมรับว่า เป้าหมายอันดับแรกของพวกเขาในตอนนี้คือ ท็อปโฟร์ หลังเกมลีกนัดล่าสุดทำได้เพียงเสมอกับ Crystal Palace 1-1 ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา

ทีมเยือนได้ประตูตีเสมอจาก Yannick Bolasie ในนาทีที่ 82 ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ของเจ้าถิ่น แทบจะ sbobet ไม่มีหวังแล้ว เนื่องจากคะแนนห่างจาก Leicester City สโมสรจ่าฝูงถึง 13 คะแนน โดยปัจจุบันพวกเขามี 60 คะแนน อยู่อันดับที่ 4 ซึ่งเป็นอันดับสุดท้ายที่จะได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

กุนซือชาวฝรั่งเศส แสดงความเห็นหลังจบเกมว่า “มันเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากมากๆ เราเล่นดีมาตลอด แต่ว่ามันก็ไม่เพียงพอ เราขาดความเร็วของเกม และความเด็ดขาด พวกเขามีเกมรับที่เหนียวแน่นมาก เราพยายามเจาะประตู แต่ทำไม่ได้ มันเป็นผลการแข่งขันที่ย่ำแย่จริงๆ”

“มันเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับมัน แต่ความจริงเรา sbobet ก็ต้องทำงานกันต่อไป มีสมาธิอยู่กับเกมหน้า เราผิดหวังมากๆเรื่องการคว้าแชมป์ลีก แต่เราจะสู้เพื่อโอกาสไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า และยังมีเกมที่จะเล่นในบ้านวันพฤหัสนี้ เราต้องเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับเกมนี้” เทรนเนอร์เลือดน้ำหอม กล่าว